B.Bình Dương: Nhà ĐKVĐ lo trụ hạng

Cập nhật 16:35 ngày 17/08/2016
(Thể thao trong nước) - B.Bình Dương đang trượt dốc không phanh và rơi xuống nhóm đèn đỏ tại V-League. Đây là kết quả không tưởng đối với nhà ĐKVĐ ở mùa giải năm nay.
Thi đấu thăng hoa và tạo nhiều ấn tượng ở sân chơi AFC Champions League nhưng kể từ giai đoạn lượt về V-League, B.Bình Dương đã đánh mất phong độ để rồi trượt dốc không phanh. Lúc này thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn đã trôi về đáy bảng thành tích cũng những đối thủ HAGL, Long An và Đồng Tháp. Đây là sự thật không tưởng đối với nhà ĐKVĐ mới đầu mùa cuộc đấu tranh cho cuộc chiến bảo vệ ngôi Vương.
 
B.Bình Dương: Nhà ĐKVĐ lo trụ hạng

B.Bình Dương rơi xuống nhóm đèn đỏ ở V-League

Kể từ giải đoạn nước rút, B.Bình Dương liên tục phô diễn phong độ tệ hại, thua liên tiếp SHB Đà Nẵng, Hải Phòng, thậm chí là muối mặt trước HAGL, đội bóng đất Thủ đã kéo dài chuỗi ngày thất vọng lên con số 3. Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn nguyên nhân của sự suy sụp này là do động lực thi đấu của cầu thủ. “Bình Dương không còn mục tiêu tranh chấp các vị trí cao hơn và đó cũng là một phần lý do các cầu thủ không còn động lực thi đấu. Giờ đây, chúng tôi chỉ lo đá từng trận và BHL luôn nhắc cầu thủ phải đá vì CLB, vì NHM và nhà tài trợ. Nhiều lúc đầu óc các cầu thủ không tập trung nên đá cũng lơi chân. Chúng tôi chỉ biết động viên họ.”

Ở vòng 21 V-League, Long An và HAGL sẽ sinh tử để thoát khỏi tấm vé dự Play-off. Nếu như trận đấu trên phân định thắng – thua thì trụ hạng sẽ là mục tiêu khó khăn của B.Bình Dương bởi những đối thủ tiếp theo của họ đề không hề dễ dàng. Sự xuất hiện của Công Vinh cùng đồng đội ở nhóm đèn đỏ đang tạo ra bất ngờ thú vị cho V-League năm nay vốn đã rất nhiều sự xáo trộn.

CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.