BTC làm khó, CĐV Hải Phòng tiếp tục đốt pháo sáng

Cập nhật 23:29 ngày 17/08/2016
(Thể thao trong nước) - Trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa và Hải Phòng đã phải hoãn lại ít phút vì sự cố giữa BTC sân và CĐV Hải Phòng.
Trước đây, mỗi khi hành quân đến Nha Trang, các CĐV Hải Phòng thường ngồi ở khu vực A3 để cổ vũ đội nhà. Tuy nhiên trận đấu chiều nay, NHM đội quân đất Cảng bất ngờ bị BTC yêu cầu di chuyển sang khán đài D3 dù họ đã mua vé A. Quyết định này nhận được sự phản đối quyết liệt từ CĐV Hải Phòng và họ đã cố thủ không nghe theo yêu cầu của BTC.
 
BTC làm khó, CĐV Hải Phòng tiếp tục đốt pháo sáng

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Không thuyết phục được những CĐV khó tính, BTC sân 19/8 Nha Trang đã phải bố trí lực lượng an ninh dày đặc bảo vệ nghiêm ngặt khu vực này. Trước đó, họ còn thu toàn bộ cờ, trống của CĐV đội khách khiến trận đấu bị diễn ra muộn khoảng 5 phút sao với thời gian quy định.
 
Theo giám sát trận đấu Hoàng Ngọc Tuấn, BTC đã xếp riêng chỗ ngồi của CĐV đội khách để đảm bảo an ninh nhưng không hiểu sao họ vẫn sở hữu vé A3. “Trong cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu, chúng tôi đã thông báo với BTC sân 19/08 CĐV đội khách phải ngồi khán đài D3. Chỉ những CĐV không mặc áo, không mang cờ của Hải Phòng mới được vào khu vực này. Và BTC sân không được bán vé cho CĐV Hải Phòng nếu bận áo đồng phục của Hội. Thế nhưng, không hiểu sao vé khu vực A3 vẫn tới tay những thành viên của Hội CĐV Hải Phòng”.
 
Bức xúc trước quy định ngang trái của BTC sân, cộng thêm trận thua 0-3 khiến NHM đất Cảng thêm một lần nổi sóng và pháo sáng lại nghi ngút trên khán đài. Đây không phải lần đầu tiên diễn ra tình trang trên, trước đó CĐV FLC Thanh Hóa cũng rất bất bình khi họ phải bỏ tiền mua vé khán đài A trong khi BTC xếp cổ vũ ở khán B không có mái che.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.