Site Search

Chuẩn bị V-League 2018: Than Quảng Ninh tăng cường cọ xát

Đăng bởi: bientap2, Lúc 22:34 11/02/2018
Trước thềm mùa giải mới, Than Quảng Ninh vẫn tích cự thi đấu cọ xát để tìm ra đội hình chất lượng nhất.

Tin cùng chuyên mục

V-League 2018 sắp cận kề, đây là khoảng thời gian cuối cùng để HLV Phan Thanh Hùng lựa chọn những gương chất lượng cũng chuẩn bị chiến thuật cho mùa giải mới. Hiện tại Than Quảng Ninh mới chỉ chốt hợp đồng với một ngoại binh là chân sút quen thuộc Eydison. Vị trí Vũ Minh Tuấn để lại cũng gây trở lại cho đội bóng đất Mỏ và nhiều khả năng sẽ có một ngoại binh thay chân anh.

 

Cũng nằm trong công tác chuẩn bị, sau chuyến tập huấn Móng Cái và hai trận giao hữu với Hải Phòng, Than Quảng Ninh tiếp tục tìm kiếm những quân xanh chất lượng ở Đà Nẵng. Tầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có hai trận đấu với SHB Đà Nẵng và mới đây nhất là trận cọ xát với Quảng Nam FC.

SHB Đà Nẵng cũng sẽ là đối thủ đầu tiên của Than Quảng Ninh ở mùa giải mới 2018. Dù giành thắng lợi 2-1 trong trận giao hữu trước đối thủ này nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Vị thuyền trưởng 58 tuổi khẳng định ông sẽ tận dụng mọi mối quan hệ của mình để có được những ngoại binh chất lượng nhất cho mục tiêu vô địch ở V-League 2018.

CP