Site Search

HLV Phan Thanh Hùng: Than Quảng Ninh có sức mạnh riêng

Đăng bởi: bientap2, Lúc 00:27 02/03/2018
Trước thềm mùa giải mới 2018, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh đã lên tiếng kêu gọi các fan hâm mộ đội bóng đất mỏ kiên nhẫn.

Tin cùng chuyên mục

Trong những năm gần đây, Than Quảng Ninh đã có những sự đầu tư lớn nhằm hiện thực hóa giấc mơ xưng vương tại V.League. Tuy nhiên, đội bóng vẫn chưa thực hiện được mục tiêu của mình khi liên tục phải đối mặt với những thách thức lớn từ các đối thủ như Than Hóa, Quảng Nam FC hay Hà Nội FC. Ở mùa giải 2017 vừa qua, dù thi đấu rất nỗ lực nhưng Than Quảng Ninh chỉ có thể kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 43 điểm giành được sau 26 vòng đấu.

Mục tiệu cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải 2018 của Than Quảng Ninh càng trở nên khó khăn hơn khi thời gian qua đội bóng đất Mỏ đã phải chia tay một loạt trụ cột, trong đó có cả đội trưởng Vũ Minh Tuấn khi tiền vệ này chuyển sang khoác áo CLB Thanh Hóa.
 
Trước vô vàn sức ép đang phải đối mặt, trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Phan Thanh Hùng đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ CLB Than Quảng Ninh: “Những năm trước Than Quảng Ninh có cơ hội vô địch nhưng để tuột mất. Năm ngoái, chúng tôi cũng có cơ hội để vươn lên nhưng không thể tận dụng. Tôi mong CĐV cần kiên nhẫn với đội bóng. Quan trọng nhất chúng tôi là tập thể đoàn kết, có sức mạnh riêng”.
 
 
Vị chiến lược gia người Đà Nẵng thừa nhận cuộc đua giành chức vô địch tại V.League là rất khó khăn. Mặc dù vậy, ban huấn luyện đội bóng đất Mỏ đang lên kế hoạch để từng bước hiện thực điều này: “Tôi phải nói rằng mục tiêu ở V-League không hề dễ dàng. Hiện tại, đội nào ở V-League cũng có sự đầu tư, có đội đầu tư rất tốt. Quan điểm của Than Quảng Ninh là sự tiến bộ. Đội bóng chơi phải có đường nét, định hình một lối chơi, dĩ nhiên có lúc này lúc khác”.

Nguồn: ttvn