Site Search

Mạc Hồng Quân tự tin chứng minh năng lực ở ĐT Việt Nam

Đăng bởi: bientap2, Lúc 22:20 29/08/2017
Mạc Hồng Quân khẳng định anh sẽ nỗ lực để chứng minh HLV Mai Đức Chung hoàn toàn chính xác khi gọi anh vào ĐT Việt Nam lúc này.

Tin cùng chuyên mục

Ngay ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng đáp lại những nghi vấn anh không xứng đáng được HLV Mai Đức Chung gọi tên “HLV Mai Đức Chung có gọi trước cho tôi, thông báo về việc triệu tập vào danh sách này. Tôi cũng rất vui mừng vì trong năm nay mình thi đấu không phải là tốt nhất nhưng cũng không phải tệ như nhiều người vẫn nghĩ”.

Một trong những nguyên nhân khiến chân sút Việt Kiều không giữ được vị trí ở ĐT Việt Nam là bởi Than Quảng Ninh đưa anh về vị trí tiền vệ. "Mùa này tôi chuyển sang vị trí là tiền vệ trung tâm thi đấu thường xuyên ở CLB Than Quảng Ninh chứ không phải tiền đạo. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung gọi tôi để làm tiền đạo thì tôi vẫn rất vui và sẽ cần phải thích nghi lại với vị trí tiền đạo. Thực ra thì từ bé đến trước khi về Việt Nam tôi đều đá tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự. Tôi cảm thấy có một chút gì đó kéo tôi về tiền vệ để đá hơn là tiền đạo và tôi vẫn đá như vậy ở Than Quảng Ninh. Còn giờ ở đội tuyển quốc gia thì đá ở vị trí nào cũng là một vinh dự, không thể nào coi nhẹ, phải phấn đấu cố gắng hết sức để đền đáp sự  tưởng và mong đợi của mọi người”. Mạc Hồng Quân cũng nhấn mạnh  “Mỗi HLV đều xây dựng một lối chơi, con người khác nhau. HLV Mai Đức Chung trao cơ hội cho tôi và tôi sẽ cố gắng tập luyện tốt nhất có thể".
 
Để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại Asian Cup 2019 gặp Campuchia, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Phnom Penh vào ngày 2/9 tới. Do bận tập trung cho ĐT nữ Việt Nam nên đây sẽ là trận đấu duy nhất HLV Mai Đức Chung cầm quân. Vị thuyền trưởng tương lai vẫn được VFF đốt đuốc tìm kiếm.
 
CP

Nguồn: seatimes