Site Search

Nhận định FLC Thanh Hóa vs Than Quảng Ninh: Cạnh tranh top 3

Đăng bởi: bientap2, Lúc 08:02 15/07/2018
Vòng 19 V-league Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách dự báo rất khó khăn trước FLC Thanh Hóa đang thăng hoa.

Tin cùng chuyên mục

FLC Thanh Hóa đã có bước chuyển biến mạnh mẽ kể từ giai đoạn lượt về, sự có mặt của HLV Nguyễn Đức Thắng đánh bay vấn đề nội bộ nơi đây. Nhìn chuỗi ngày thăng hoa vừa qua, đội bóng xứ Thanh hoàn toàn có thể tin vào mục tiêu top 3 đã đặt ra. Để làm được điều này FLC Thanh Hóa buộc phải bung hết sức cho cuộc tiếp đón Than Quảng Ninh ở vòng 19 V-League.

Lực lượng đầu tư mạnh mẽ, điểm tựa khán giả tiếp sức rất nhiều cho FLC Thanh Hóa ở trận đấu chiều nay. Tuy nhiên Than Quảng Ninh chắc chắn không phải miếng mồi béo bở cho đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng. Ở mùa giải năm nay nhiều trụ cột của đội bóng đất Mỏ chuyển khẩu tới Thanh Hóa, đây là điểm yếu nhưng đồng thời cũng là một lợi thế cho đội khách bởi sự am hiểu của họ đối với Vũ Minh Tuấn hay Bùi Văn Hiếu. Áp lực chắc chắn không nhỏ cho những gương mặt này khi đối đầu đội bóng cũ. Xét về thành tích đối đầu Than Quảng Ninh chưa bao giờ có điểm ở Thanh Hóa, thậm chí chỉ thắng 2 hòa 1 trong 10 lần gặp nhau gần đây. 

Nếu như những ngày đầu Than Quảng Ninh chiếm rất nhiều lợi thế trong cuộc đeo bám Hà Nội FC, thì hiện tại HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò của mình đã để FLC Thanh Hóa hay S.Khánh Hòa chiếm thế thượng phong. Nếu không muốn bị loại bỏ khỏi nhóm đầu Than Quảng Ninh buộc phải toàn tâm toàn lực hướng tới những điểm số khó khăn ở vòng 19 V-league trước khi bước vào quãng nghỉ kéo dài.

Đội hình dự kiến:

FLC Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Xuân Thành, Tiến Thành, Văn Nam, Xuân Hưng, Trọng Hoàng, Hữu Dũng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Đình Tùng, Gordon. 


Than Quảng Ninh: Tuấn Linh; Xuân Hùng, Văn Việt, Văn Triều, Quách Tân, Hải Huy, Nguyên Sa, Xuân Tú, Kizito, Joel, Eydison.