Site Search

Nhận định vòng 18 V-League: Than Quảng Ninh vs XSKT Cần Thơ

Đăng bởi: bientap2, Lúc 11:15 08/07/2018
Tiếp XSKT Cần Thơ trên sân nhà ở vòng 18 V-league là cơ hội tuyệt vời cho Than Quảng Ninh trở lại với mạch thắng.

Tin cùng chuyên mục

Từ vị thế của kẻ uy hiếp Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch, Than Quảng Ninh đã tuột dốc và đánh mất cơ hội của chính mình. Thậm chí lúc này đoàn quân đất Mỏ còn phải năng nhặt điểm số để cạnh tranh với những đối thủ xếp sau khi khoảng cách giữa các đội bóng là rất mong manh.

Tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà chính là cơ hội tuyệt vời dành cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Đội bóng xứ Tây Đô đang đối diện với rất nhiều khó khăn, 7 vòng đấu qua họ mới chỉ có được 1 điểm và thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh cũng không cược nhiều hy vọng vào chuyến làm khách tại Cẩm Phả.

Lực lượng yếu, mất nhiều trụ cột cùng với lịch thi đấu dày đặc ảnh hưởng nhiều tới phong độ của Than Quảng Ninh những ngày qua. Tuy vậy vòng 18 V-League mọi thứ dần trở nên ổn định hơn với đội bóng đất Mỏ. Mạc Hồng Quân trở lại, Vinicius vẫn gây ấn tượng mạnh. Trở ngại của Than Quảng Ninh lúc này chính là Thanh Hào và chấn thương của Thanh Hiền.

So với các đội bóng khác tại V-Leauge, Than Quảng Ninh may mắn sở hữu hội CĐV hùng hậu và chuyên nghiệp. Được đánh giá mạnh hơn, lại có điểm tựa vững chắc mang tên khán giả nhà, 3 điểm chính là nhiệm vụ mà HLV Phan Thanh Hùng đặt ra cho các học trò hòng hy vọng trở lại top đầu.

 

Đội hình dự kiến 

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Hải Huy, Viết Triều, Văn Khoa, Mạc Quân, Trung Hiếu, Nguyên Sa, Xuân Tú, Joel, Edyson.
XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Cao Cường, Ngọc Bảo, Patiyo, Quang Tình, Trung Anh, Wander, Công Thành, Thanh Long, Hoàng Vissai.