Site Search

Nhận định vòng 20 V-League: TP HCM vs Than Quảng Ninh

Đăng bởi: bientap2, Lúc 11:19 22/07/2018
Sau trận đấu vất vả với FLC Thanh Hóa, Than Quảng Ninh tự tin làm khách trước TP HCM đang khó khăn ở Vòng 20 V-League.

Tin cùng chuyên mục

Đặt mục tiêu vào top 3 nhưng thực tế TP HCM đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Lực lượng hùng hậu mà HLV Miura có trong tay không phát huy được sức mạnh như mong muốn. Chính bởi vậy dù vừa giành thắng lợi đậm đà 4-2 trước SHB Đà Nẵng tuy nhiên đại diện thành phố mang tên Bác cũng không thể yên tâm khi tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà ở vòng 20 V-League.

Bản thân 3 điểm trước đội bóng sông Hàn không minh chứng được sự biến chuyển trong lòng TP HCM. Họ chỉ có được cơ hội khi đối phương mất người và bản thân SHB Đà Nẵng cũng không phải đội bóng quá khó khăn, nhất là khi làm khách ở sân Thống Nhất. Ở trận đấu chiều nay HLV Miura tiếp tục mất đi Quang Nam vì thẻ phạt, nhiệm vụ có điểm càng trở nên khó khăn cho chủ nhà.

Than Quảng Ninh tự tin làm khách trước TP HCM

Về phần Than Quảng Ninh HLV Phan Thanh Hùng đầy kinh nghiệm chắc chắn đã có phương án của riêng mình. Sự vắng mặt của Dương Thanh Hào gây khó khăn cho hàng phòng ngự tuy nhiên những gương mặt còn lại vẫn đủ sức đương đầu với TP HCM.

Than Quảng Ninh được đánh giá mạnh hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại, bản thân vị thuyền trưởng người Đà Nẵng cũng khao khát có được chiến thắng trước khi bước vào kỳ nghỉ dài. Bởi vậy trước cơ hội trở lại nhóm đầu Than Quảng Ninh sẽ không bỏ lỡ bất cứ sơ hở nào của TP HCM.

Đội hình dự kiến:

TP.HCM: Sơn Hải; Văn Hoàn, Robert Đặng, Đình Luật, Ngọc Đức; Văn Thuận, Hữu Tuấn, Anh Tuấn, Phi Sơn; Matias, Chaves.
 
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh; Xuân Hùng, Văn Khoa, Nguyên Sa; Hoa Hùng, Hải Huy, Văn Việt, Xuân Tú; Hồng Quân, Vinicius, Eydison.