Site Search

Than QN gặp lợi thế khi làm khách tại Quảng Nam

Đăng bởi: MOON, Lúc 00:10 03/11/2017
Tin vui cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng, đối thủ ở trận đấu cuối tuần này là Quảng Nam nhiều nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Phan Thanh Hưng vì chấn thương.

Tin cùng chuyên mục

Trong khuôn khổ vòng 24 V-League diễn ra vào cối tuần này, Than QN sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là đầy khó khăn trên sân của đội đang dẫn đầu BXH là Quảng Nam. Mặc dù đang có phong độ tốt với những chiến thắng liên tiếp, thế nhưng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn phải rất thận trọng cho cuộc đối đầu này. Tin vui là đội sẽ có được gần như đầy đủ binh hùng, tướng mạnh, ngoại trừ chấn thương nặng của Giang Trần Quách Tân.   

Trong khi đó, Quảng Nam dù là đội chủ nhà nhưng đang phải chịu sức ép rất lớn và đặc biệt là không thể có lực lương tốt nhất cho trận đấu với Than QN này. Chiến thắng trước SHB Đà Nẵng đã khiến họ phải trả giá đắt với chấn thương nặng của tiền vệ Phan Thanh Hưng. Ở trận đấu trên sân Hòa Xuân đó, tiền vệ quan trọng của Quảng Nam, Thanh Hưng đã phải rời sân từ rất sớm vì chấn thương giãn dây chằng.

Thanh Hưng (trắng) khó có thể kịp bình phục để ra sân ở trận đấu này

Theo đó, Hưng “vịt” đã bị giãn dây chằng cấp độ 3 và rách sụn nhẹ, nên khả năng ra sân trong trận đấu trước Than QN là không cao. Sự thiếu vắng của Thanh Hưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của Quảng Nam FC, bởi cựu tiền vệ SHB Đà Nẵng đang là mắt xích quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Hoàng Văn Phúc và anh cùng Đình Thắng, Thanh Trung, Huy Hùng là bộ tứ tiền vệ chủ lực của đội bóng này. 

Không có Hưng “vịt”, nhiều khả năng tướng Phúc sẽ trao cơ hội cho Đặng Hữu Phước, người trước đó đã thay Thanh Hưng trong trận đấu với SHB Đà Nẵng. Ngoài ra, sự trở lại của Đình Thắng cũng là một gương mặt có thể chơi ở vị trí này.

Cuộc tiếp đón Than Quảng Ninh được xem là trận cầu tâm điểm ở vòng 24, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay. Với tính chất quan trọng của trận này, VPF đã quyết định mời trọng tài người Malaysia là Zamzaidi Katimin điều khiển trận đấu.