Site Search

TQN bổ nhiệm "sếp nữ" làm trưởng đoàn

Đăng bởi: bientap2, Lúc 09:36 08/09/2017
Than Quảng Ninh không ngần ngại bổ nhiệm một nữ trưởng đoàn cho giai đoạn nước rút.

Tin cùng chuyên mục

Sau kỳ nghỉ dài, Than Quảng Ninh đã đưa ra quyết định táo bạo khi lựa chọn một cán bộ nữ đóng vai trò trưởng đoàn ở giai đoạn nước rút. Người được đội bóng đất Mỏ tin tưởng là cựu cầu thủ Than Khoáng sản Việt Nam Nguyễn Kiều. "Nữ tướng" này sẽ đồng hành cùng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng ở mọi chuyến đi và xuất hiện ngay cả trên cabin mỗi khi đội nhà thi đấu.

Giải thích cho việc chọn một nhân vật nữ ngồi ghế Trưởng đoàn cho đội bóng nam, ông Phạm Thanh Hùng cho biết: “Tôi muốn mang đến hình ảnh tươi mới cho đội bóng. Có một nữ Trưởng đoàn ở một tập thể có nhiều nam cũng mang đến nhiều cái lợi. Sự tinh tế, sát sao và mềm mại có thể mang đến sự khác biêt cho tập thể”.

Than Quảng Ninh sẽ dùng "nữ tướng" ở phần còn lại của V-League

 

Theo kế hoạch nữ trưởng đoàn Than Quảng Ninh Nguyễn Kiều sẽ làm nhiệm vụ kể từ chuyến làm khách HAGL tại vòng 17 V-League. Đội bóng thành phố mỏ hiện đang đứng thứ 3 trong cuộc đua vô địch, để giữ vững vị trí của mình, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng buộc phải có điểm trước HAGL. Đây là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi bởi đội bóng của bầu Đức đang thiếu vắng Văn Thanh cũng như hầu hết trụ cột đều vắt kiệt sức tại SEA Games 29. Sự có mặt của "nữ tướng" càng động lực để Than Quảng Ninh chứng minh quan điểm của mình.

CP