Site Search

Than Quảng Ninh chờ cả vào sa bàn của HLV Phan Thanh Hùng

Đăng bởi: bientap2, Lúc 13:28 05/03/2018
Than.QN mất đi rất nhiều cầu thủ quan trọng trong đội hình. Cho nên sẽ không có gì lạ nếu các CĐV đất Cảng trông cả vào tài năng của HLV Phan Thanh Hùng.

Tin cùng chuyên mục

Hai năm dẫn dắt Than.QN, HLV Phan Thanh Hùng đã mang về cho đội bóng những danh hiệu đầu tiên trong lịch sử tại mặt trận cúp QG. Vị trí thứ 4 trong 2 mùa liên tiếp 2016 và 2017 tại V.League cũng là thành tích chấp nhận được. Không phải cho đến bây giờ mà tài năng của ông Hùng đã được thẩm định khi dẫn dắt Hà Nội T&T (bây giờ Hà Nội FC) với 2 chức vô địch và 3 lần giành ngôi Á quân V.League.
 
Ngoài thành tích có được, một trong những nguyên do khiến Than.QN rải thảm đỏ mời HLV họ Phan về chính là ông xây dựng được một đội bóng có bản sắc trong cách chơi. Hai năm ở vùng Mỏ, ít nhiều điều ấy đã được thể hiện nhưng bây giờ mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn khi ông Hùng không còn trong tay những quân bài quan trọng nhất.   
 
 
Dù vậy, các CĐV đất Mỏ vẫn có quyền hy vọng, với sự lèo lái của ông Hùng, đội bóng vẫn đi đúng hướng và không thay đổi mục tiêu kiếm huy chương, hoặc ít nhất là giữ được thứ hạng mà họ đã có được trong vài năm qua. Nhà cầm quân gốc Đà Nẵng là một trong những người có năng lực và nhận được rất nhiều lời mời từ những đội bóng khác. 
 
Thực tế, ông Hùng từng đứng trước những sự lựa chọn nhưng ông đã ở lại, bởi tính cách của ông là khi đội bóng khó khăn thì một thuyền trưởng không bao giờ nhảy khỏi đoàn tàu.

Nguồn: bongda+