Site Search

Than Quảng Ninh cùng Asanzo chung tay dọn sạch môi trường

Đăng bởi: Admin, Lúc 15:33 19/04/2019
Chiều 19/4, ông Phạm Văn Tam và các cầu thủ CLB Than Quảng Ninh cùng nhau nhặt rác và dọn dẹp vệ sinh tại một bãi biển ở Cẩm Phả nhằm kêu gọi tinh thần chung tay bảo vệ môi trường của người dân đất mỏ.

Tin cùng chuyên mục

Dưới trời nắng gắt, HLV Phan Thanh Hùng, các cầu thủ Than Quảng Ninh cùng với ông chủ của tập đoàn Asanzo đã thu gom được hàng chục túi rác, trả lại bãi tắm sạch đẹp. CEO Asanzo hy vọng việc làm này sẽ lan toả tới người dân đất mỏ.

 
Không chỉ có bóng đá, CLB Than Quảng Ninh cũng như ông Phạm Văn Tam đều dành rất nhiều sự quan tâm tới việc bảo vệ môi trường. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, đội bóng Than Quảng Ninh muốn kêu gọi tinh thần chung tay bảo vệ môi trường của người dân đất mỏ.
 
 

"Trước đây, khi nhìn thấy rác thải, túi nilon xuất hiện dày đặc ở trên mặt nước ở các bãi biển quê nhà, tôi luôn trăn trở không biết làm thế nào để kêu gọi người dân hạn chế vứt rác ra biển. Bây giờ nhờ có các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh đồng hành, tôi mới tổ chức được hoạt động này để vừa làm sạch bãi biển, vừa lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ tới cộng đồng. Cả đoàn cũng rất vui vì có rất nhiều người dân địa phương cùng tham gia", ông Tam chia sẻ.

 

 
Đại diện cho câu lạc bộ, tiền vệ Mạc Hồng Quân chia sẻ: “Gần đây các bạn trẻ ngày càng quan tâm hơn đến bảo vệ môi trường, các cầu thủ cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, tinh thần đó còn được Asanzo lan truyền đến các cầu thủ và ban huấn luyện. Hy vọng, tinh thần bảo vệ môi trường sẽ được lan toả đến với người dân”.
 
Sau gần 2 giờ, các cầu thủ cùng với chủ tịch Phạm Văn Tam đã “gặt hái” thành quả là hàng chục túi rác đầy. Chúng sẽ được chuyển đi xử lý ngay sau đó.
 
Tập đoàn điện tử Asanzo cũng là đơn vị tiên phong thay thế toàn bộ bao bì bọc trong các sản phẩm từ nylon sang giấy tái chế thân thiện với môi trường. Các sản phẩm dùng trong giấy gói mới đã được tung ra thị trường từ giữa tháng 4. Cảm ơn ông Phạm Văn Tam và hy vọng tập đoàn Asanzo sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng đồng hành với CLB Than Quảng Ninh.