Site Search

Than Quảng Ninh đồng hành cùng Asanzo mang nước sạch tới học đường

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:28 30/03/2019
CLB Than Quảng Ninh đã cùng nhà tài trợ Asanzo bắt tay làm thiện nguyện, giúp đỡ các em học sinh vùng cao được dùng nước sạch hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục

Trong những ngày cuối tháng 3, V-League vẫn đang trong giai đoạn tạm nghỉ để U23 Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á. Sáng 29/3, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam và một số ngôi sao thuộc CLB Quảng Ninh như Nghiêm Xuân Tú, Huỳnh Tuấn Linh và đồng đội đã thực hiện chuyến đi từ thiện tới Trường Tiểu học Bản Ngày, thuộc xã Vô Ngại, huyện vùng cao Bình Liêu (Quảng Ninh).

No name

 

Trường tiểu học Vô Ngại nằm trên địa bàn xã Vô Ngại, một xã biên giới đặc biệt khó khăn thuộc khu vực 135 của huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Phần đông học sinh tại đây đến từ các gia đình dân tộc thiểu số, đời sống còn rất nhiều khó khăn. Cơ sở vật chất của các điểm trường còn khá đơn sơ và thiếu thốn. Hiện tại 133 học sinh ở 2 điểm trường Bản Ngày và Khe Lánh vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Tại đây, chủ tịch Phạm Văn Tam đã trao tặng nhà trường những phần quà đầy ý nghĩa như Tivi, máy lọc nước. Chuyến đi của ông Tam còn có sự góp mặt của một “vị khách đặc biệt” là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

 

Ở Bình Liêu, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo và các cầu thủ T. Quảng Ninh đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi trao quà tặng, lắng nghe câu chuyện của các học sinh đang miệt mài học cái chữ theo đuổi những giấc mơ trong tương lai.

 

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã hào hứng cho biết: “Trước đây, chúng tôi cũng tham gia một số công tác từ thiện. Nhưng từ khi làm việc với Tập đoàn Asanzo thì chúng tôi càng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn. Trong thâm tâm tôi và đồng đội, đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của các cầu thủ để giúp đỡ mọi người. Anh em cầu thủ nếu không vướng lịch tập luyện thi đấu, khi nhận được những lời mời cùng tham gia những hoạt động từ thiện thế này, chúng tôi nhận lời ngay để mang đến những điều tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn”.