Site Search

Than Quảng Ninh gặp khó ngày khai màn V-League 2018

Đăng bởi: bientap2, Lúc 22:35 26/01/2018
Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà Cẩm Phả ngay ngày khai màn V-League 2018.

Tin cùng chuyên mục

Đầu tháng 3 mới khởi tranh nhưng Than Quảng Ninh đã hội quân từ rất sớm, chuẩn bị chu đáo cho mùa giải V-League 2018. Mục tiêu của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục là chiếc cúp vô địch tuy nhiên cũng như mọi năm, đoàn quân đất Mỏ phải vượt qua rất nhiều khó khăn.

Ở mùa giải này Than Quảng Ninh sẽ không có sự phục vụ của các công thần quen thuộc như Vũ Minh Tuấn hay Bùi Văn Hiếu. Chưa có bản hợp đồng mới nào nổi bật khiến NHM đất Mỏ vô cùng lo lắng. Ngay ngày ra quân dù được thi đấu trên sân nhà Cẩm Phả nhưng Than Quảng Ninh cũng gặp không ít khó khăn khi đối thủ chính là đội bóng quê hương HLV Phan Thanh Hùng SHB Đà Nẵng.

Than Quảng Ninh tiếp SHB ĐN ngày khai màn V-League 2018

Đội bóng sông Hàn luôn là đối thủ được đánh giá cao tại V-league, sau khi chia tay HLV Huỳnh Đức đội bóng này cũng đầu tư mạnh mẽ hòng lấy lại phong độ. Làm khách Than Quảng Ninh ngày ra quân chiến thắng là mục tiêu hàng đầu của SHB Đà Nẵng. "Đầu xuôi đuôi lọt", chính bởi vậy áp lực càng đè nặng lên đôi chân Than Quảng Ninh.

Theo lịch dự kiến của BTC Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng vào ngày 3/3 tới. V-League 2018 sẽ diễn ra trong 7 tháng từ ngày 3/3 tới hết ngày 29/9/2018.

 

CP