Site Search

Than Quảng Ninh không "nhả" cúp Quốc Gia

Đăng bởi: bientap2, Lúc 10:58 11/04/2018
HLV Phan Thanh Hùng đã lên tiếng khẳng định Than Quảng Ninh không hề nhả HAGL ở trận đấu vòng loại Cúp Quốc Gia 2018.

Tin cùng chuyên mục

Sở hữu phong độ cao, lại được đánh giá mạnh hơn HAGL rất nhiều tuy nhiên ở trận đấu vòng loại cúp Quốc Gia 2018 Than Quảng Ninh lại để đội bóng phố Núi vượt mặt với 5 bàn không gỡ. Thế trận khó khăn khiến nhiều người hoài nghi về khả năng đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng "nhả" cho chủ nhà HAGL.

Phát biểu về vấn đề này vị thuyền trưởng người Đà Nẵng khẳng định Than Quảng Ninh cần giữ sức cho chuyến làm khách S.Khánh Hòa và không hề nhả cúp Quốc Gia 2018. “Không, chúng tôi không hề thả. Các cầu thủ phải giữ chân cho trận gặp Khánh Hòa là một yếu tố thôi. Trong chiến lược của Than Quảng Ninh, giải đấu nào chúng tôi cũng tôn trọng. Nhưng cách sử dựng lực lượng phải tùy vào giải đấu. Lực lượng chính thức và dự bị của Than Quảng Ninh đều khá mỏng. Nếu muốn đủ sức đá, chúng tôi phải dùng lực lượng dài hơi, phải sử dụng nhiều vị trí khác nữa”.

Trước đó dù gặp nhiều khó khăn về nhân sự đội bóng đất Mỏ vẫn gây ấn tượng tại đấu trường V-League. Than Quảng Ninh vừa trải qua 4 trận bất bai liên tiếp, trong đó có 3 chiến thắng và tạm đứng thứ hai trên BXH do kém Hà Nội FC về hệ số bàn thắng. Ở trận đấu diễn ra cuối tuần này thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ làm khách S.Khánh Hòa cũng đầy rẫy khó khăn.