Site Search

Than Quảng Ninh thiệt quân trong chuyến làm khách HAGL

Đăng bởi: bientap2, Lúc 23:26 07/09/2017
Vũ Minh Tuấn sẽ không thể đồng hành cùng Than Quảng Ninh trong chuyến làm khách HAGL tại vòng 17 V-League diễn ra vào cuối tuần này.

Tin cùng chuyên mục

Hội quân ĐT Việt Nam và thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo khiến Vũ Minh Tuấn vướng phải chấn thương nghiêm trọng. Theo đánh giá của các bác sỹ, tiền vệ Than Quảng Ninh bị tổn thương cổ chân, tổn thương dây chằng bao khớp và phải nghỉ ngơi khoảng 1 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Tuấn chắc chắn sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách HAGL cuối tuần này, và nhiều khả năng cầu thủ này chỉ trở lại ở những trận đấu cuối giải.


Vắng Vũ Minh Tuấn là thiệt thòi lớn của đoàn quân đất Mỏ ở giai đoạn nước rút. Hồi đầu mùa giải Than Quảng Ninh cũng gặp nhiều khó khăn khi thiếu đôi chân Vũ Minh Tuấn. Phải chờ tới khi cầu thủ này hồi phục và trở lại đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng mới có thể trở lại đường ray, bước vào cuộc đua tranh nhóm đầu.

 

Vũ Minh Tuấn nghỉ dài để dưỡng thương


Hiện tại Than Quảng Ninh đang đứng vị trí thứ 3 trong cuộc đua vô địch. Làm khách ở Pleiku sau giai đoạn dài nghỉ ngơi được coi là cơ hội lớn cho đoàn quân đất Mỏ thăng tiến trên BXH bởi HAGL cũng thiệt đủ đường sau SEA Games 29 và Văn Thanh thậm chí còn phải nghỉ dài vì chấn thương. Ở lượt đi trên sân nhà Than Quảng Ninh chỉ có được 1 điểm trước đội bóng trẻ của bầu Đức, bởi vậy nên đây càng là lý do HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò bung hết sức cho một thắng lợi sau hơn hai tháng V-League dốc sức rèn quân.

 

CP