Site Search

Thế Hưng: "Tôi may mắn khi không làm sao"

Đăng bởi: bientap2, Lúc 16:37 25/07/2018
Nguyễn Thế Hưng cảm thấy may mắn vì không dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Sầm Ngọc Đức.

Tin cùng chuyên mục

Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất tại vòng 20 V.League 2018, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về chủ nhà, hậu vệ Sầm Ngọc Đức có pha vào bóng nguy hiểm bên hàng lang cánh trái. Tình huống bóng 50/50, nhưng cựu cầu thủ Hà Nội FC chơi cao chân và đạp thẳng vào vai Thế Hưng, khiến cho hậu vệ cùa Than Quảng Ninh đau đớn nằm sân.

Rất may cho hậu vệ người Đồng Nai là kịp thủ thế nên không có chấn thương đáng tiếc xảy ra. Nhưng với riêng Sầm Ngọc Đức thì nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính Trần Văn Lập.

Sau trận đấu, Sầm Ngọc Đức đã gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp bên phía Than Quảng Ninh và cả NHM bóng đá nước nhà. Còn bên kia chiến tuyến, Nguyễn Thế Hưng thừa nhận cảm thấy may mắn khi không dính chấn thương nặng sau tình huống lĩnh trọn cả cú đạp ấy, đồng thời hy vọng các cầu thủ có thể giữ sự nghiệp cho nhau.

“Tình huống qua rồi nên tôi không muốn nhắc đến nữa. Tôi may mắn khi không bị gì. Chỉ mong Ngọc Đức sau này đừng chơi bóng ác ý với đồng nghiệp như thế nữa. Đôi chân giúp cầu thủ kiếm cơm nên đừng cố ý triệt hạ lẫn nhau”, tiền vệ của Than Quảng Ninh cho hay.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Đức phạm lỗi thô bạo với đồng nghiệp. Trong trận đấu tại vòng 1/8 cúp quốc gia 2018, Sầm Ngọc Đức phải nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng nguy hiểm với Phan Văn Đức. Điều này khiến cầu thủ của CLB TP.HCM bị treo giò 3 trận và bị phạt 15 triệu đồng. Trước đó anh cũng từng khiến Anh Hùng của Hải Phòng dính chấn thương nặng

Nguồn: danviet