Site Search

Trần Trung Hiếu - Ra đi để trở về!

Đăng bởi: bientap2, Lúc 09:16 10/07/2018
Than Quảng Ninh vừa đưa ra quyết định để Trần Trung Hiếu chuyển tới thi đấu cho Sài Gòn FC theo dạng cho mượn.

Tin cùng chuyên mục

Nhiều người bất ngờ khi Trần Trung Hiếu, cầu thủ nhập tịch chia tay Than Quảng Ninh trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa. Nhưng nếu nhìn theo lộ trình, đây có thể coi là bước đi toan tính của ban huấn luyện đội bóng.


Từng được ví là buồng phổi của đội bóng, Trần Trung Hiếu là lựa chọn yêu thích của HLV Phan Thanh Hùng. Ngoài vị trí máy quét nhiều thời điểm anh còn đảm nhận luôn vai trò của một trung vệ. Sự đa năng làm nên thương hiệu của Trần Trung Hiếu và chính điều đó mà cả bộ máy đã vào cuộc để nhập tịch cho cầu thủ này nhằm giúp anh có điều kiện đóng góp lâu dài cho Than Quảng Ninh.


Kỳ vọng rất lớn đã được dành cho Trần Trung Hiếu, người được vinh dự ghép tên với thủ lĩnh tinh thần của giới mộ điệu Than Quảng Ninh - Trần Lê Trung. Tuy nhiên, mùa giải này Trần Trung Hiếu có sự xuất phát không được tốt. Chấn thương và thể lực không đảm bảo khiến tiền vệ này mất chỗ trong sơ đồ chiến thuật của HLV Phan Thanh Hùng. Nếu không ở trạng thái tập luyện và sẵn sàng thi đấu, cảm giác và phong độ của Trần Trung Hiếu sẽ mất đi. Việc Trần Trung Hiếu rơi phong độ và đánh mất bản năng và khát vọng thi đấu sẽ là một tổn thất cực lớn cho đội bóng. Đây là điều không hề mong muốn và nó làm ảnh hưởng đến chiến lược lâu dài của đội bóng.


Trần Trung Hiếu đã ký bản hợp đồng trọn đời với Than Quảng Ninh. Tạo cảm hứng thi đấu và giữ phong độ cho anh là trách nhiệm, quyền lợi của đội bóng. Cuối cùng, ban huấn luyện đội bóng chấp nhận đề nghị của Sài Gòn FC cho mượn cầu thủ này hai tháng. Về đội bóng đang vật lộn với nhiệm vụ trụ hạng là cơ hội tốt để Trần Trung Hiếu tìm lại cảm giác thi đấu và phong độ. Đây cũng là điều Than Quảng Ninh mong muốn bởi ngay sau khi mùa giải kết thúc cầu thủ này sẽ trở lại hội quân cùng đội bóng. Cũng chính vì muốn giúp Trung Hiếu có cơ hội tìm lại chính mình mà ban lãnh đạo đội bóng đá tạo mọi điều kiện để anh đến Sài Gòn FC.