Site Search

Vòng 1 V-League 2018, Than Quảng Ninh vs SHB Đà Nẵng: Lợi thế sân Cẩm Phả

Đăng bởi: bientap2, Lúc 08:12 11/03/2018
Ngay trận khai màn V-League 2018 Than Quảng Ninh đã chạm mặt đối thủ khó khăn SHB Đà Nẵng trên sân nhà Cẩm Phả.

Tin cùng chuyên mục

Kết thúc V-League 2017 Than Quảng Ninh chia tay một số trụ cột như Vũ Minh Tuấn, Bùi Văn Hiếu và không quá mặn mà với thị trường chuyển nhượng. Mặc dù vậy HLV Phan Thanh Hùng cũng không quá lo lắng bởi lực lượng vốn rất ổn định của đội bóng đất Mỏ. Ngay trong ngày khai sân Cẩm Phả mùa giải 2018 Than Quảng Ninh đã đụng độ SHB Đà Nẵng - đối thủ không hề dễ chơi tuy nhiên lợi thế sân nhà giúp đoàn quân áo xanh không ngần ngại hướng tới mục tiêu 3 điểm.


Sự biến chuyển lớn nhất của SHB Đà Nẵng chính là vị trí của HLV Nguyễn Minh Phương. Đội bóng sông Hàn kỳ vọng rất nhiều vào vị thuyền trưởng trẻ tuổi này, dù không đặt mục tiêu cao nhưng với những gì đã thể hiện SHB Đà Nẵng hứa hẹn là đối thủ vô cùng khó lường tại V-League 2018 mà HLV Phan Thanh Hùng không thể chủ quan.

 


Trước đó ở trận giao hữu Than Quảng Ninh đã giành thắng lợi 2-1 trước SHB Đà Nẵng và đây tiếp tục là lợi thế tinh thần cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng ở trận chiến chiều nay. Ở loạt đấu sớm cả hai trận đều kết thúc với tỷ số hòa, điều này đồng nghĩa với việc giành chiến thắng Than Quảng Ninh sẽ có trong tay nhiều hơn cơ hội ở nhóm đầu và quan trọng hơn cả đó là động lực cho mùa giải mới và chuyến làm khách dự báo nhọc nhằn trước Sài Gòn FC ở lượt đấu tiếp theo.


Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng sẽ diễn ra vào lúc 16h30 trên SVĐ Cẩm Phả!


Đội hình dự kiến:
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Huy Cường, Xuân Hùng, Quách Tân, Hải Huy, Xuân Tú, Hồng Quân, Edyson, Vinicius.


SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Thanh Thịnh, Văn Long, Anh Quang, Đức Lễ, Tiến Dụng, Minh Tâm, Ngọc Thắng, Huy Toàn, Đỗ Merlo, Đức Chinh.