Site Search

Vũ Minh Tuấn nói gì trước trận chiến với Campuchia?

Đăng bởi: bientap2, Lúc 00:10 04/09/2017
Vũ Minh Tuấn khẳng định sân cỏ nhân tạo là khó khăn của ĐT Việt Nam tuy nhiên các cầu thủ đã dần quen với điều kiện này.

Tin cùng chuyên mục

Nội bộ ĐT Việt Nam có quá nhiều thay đổi sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức. Người hùng bóng đá nữ Mai Đức Chung lên tạm quyền cũng vấp phải những khó khăn tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ĐT Việt Nam vẫn giữ được bình thản chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

Ở sân chơi này, ĐT Việt Nam mới có hai trận hòa, đang tạm đứng thứ 3 tại bảng C sau Afghanistan và Campuchia. Để nuôi hy vọng đi tiếp đoàn quân của HLV Mai Đức Chung buộc phải giành chiến thắng ngay tại Phnom Penh, nhiệm vụ này không hề đơn giản khi ĐT Việt Nam phải thi đấu trên sân khách và làm quen với mặt cỏ nhân tạo.

Theo chia sẻ của đội phó Vũ Minh Tuấn đây là điểm khó của ĐT Việt Nam nhưng các cầu thủ đã tập luyện và quen với mặt sân nhân tạo ở Campuchia. "Đá trên sân cỏ nhân tạo là khó khăn nhưng tôi nghĩ tất cả anh em sẽ vượt qua. Trước đó, chúng ta cũng đá trên sân cỏ nhân tạo ở trận dấu với Afghanistan và cũng đã quen với việc phải thi đấu như thế này. Hầu như tất cả những ai chơi trên sân cỏ nhân tạo đều có bị rộp chân nhưng đó không phải vấn đề gì lớn". Trước đó tại Hà Nội, các cầu thủ cũng được tập luyện tại sân cỏ nhân tạo.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa ĐT Campuchia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới tại SVĐ Olympic (Phnom Penh). Do bận tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại Asian Cup nên đây là trận đấu duy nhất HLV Mai Đức Chung cầm quân ở ĐT Việt Nam. Vị thuyền trưởng tương lai vẫn đang được VFF gấp rút tìm kiếm.

CP