Site Search

HLV Phan Thanh Hùng không hài lòng về học trò, khen Ronaldo xứ Nghệ

Đăng bởi: MOON, Lúc 23:23 24/06/2017
Than QN đã có một trận đấu rất vất vả trên sân của SLNA và có thể nói là rất may mắn khi có được 1 điểm ở trận đấu này nhờ pha ghi bàn muộn màng của tiền vệ Giang Trần Quách Tân.

Tin cùng chuyên mục

Đánh giá về trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng thẳng thắn cho rằng ở trận này, Than QN đã chơi không tốt bằng SLNA. Tuy nhiên cũng có những lý do để lý giải cho điều đó. Ông cho biết: “Mặt sân Vinh hơi cứng, thời tiết không thuận lợi. Điều đó khiến cho Than QN gặp khá nhiều khó khăn để thể hiện lối chơi phối hợp nhuyễn quen thuộc. Tôi không bất ngờ khi đội bóng của mình bị ép sân. Tuy nhiên, trận đấu hoà cũng có cái lý của nó và tỷ số của trận đấu đã phản ánh chất lượng thực sự của hai đội bóng".

Ông Hùng cũng chỉ ra vị trí để đối phương khai thác nhiều bên phía Than QN là cánh trái. HLV người Đà Nẵng cho biết: "Ngày hôm nay, hậu vệ Văn Khoa đã thi đấu khá tốt. Tuy nhiên trong tình huống sai sót để cho Phi Sơn ghi bàn thì đó hoàn toàn là do tiền vệ của SLNA và hành lang cánh của đội chủ nhà đã thi đấu xuất sắc". Ông Hùng không ngần ngại chỉ ra cầu thủ của SLNA đã khiến học trò của ông phải điên đầu là Ronaldo xứ Nghệ, Phi Sơn. "Hôm nay SLNA đá biên rất tốt, đăc biệt là Phi Sơn. Cậu ấy đã khiến hàng phòng ngự Than QN gặp rất nhiều khó khăn bằng kỹ thuật và tốc độ rất tốt của mình".

Trong khi đó bên phía đội chủ nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra tiếc nuối khi cho biết: “Ở trận đấu này, chúng tôi thiếu vắng khá nhiều cầu thủ quan trọng như Văn Vinh, Văn Khánh và thiếu 1 ngoại binh chất lượng. Trong tình huống dẫn đến bàn thua, cả hàng hậu vệ và Nguyên Mạnh đã không quyết đoán để cho đội khách có được cơ hội và tận dụng thành công. Chúng tôi luôn dựa vào một lối chơi mang tính tập thể. Phi Sơn chơi bóng theo ngẫu hứng và cậu ấy tạo ra những đột biến, đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của SLNA. Để thua vào phút cuối, chúng tôi rất tiếc nhưng đó là bóng đá.”