Site Search

Mạc Hồng Quân ghi điểm trên sân tập

Đăng bởi: MOON, Lúc 22:59 05/10/2017
Buổi tập chiều 5/10 của ĐT Việt Nam không diễn ra trên sân tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam mà được chuyển sang tập bên sân phụ của SVĐQG Mỹ Đình. Dẫu vậy, HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ cũng cảm thấy khá thoải mái khi tập luyện. Ở phần tập đối kháng, tiền đạo Mạc Hồng Quân đã gây ấn tượng khá mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Thông thường, HLV Mai Đức Chung luôn duy trì chế độ sáng tập thể lực, chiều tập kỹ chiến thuật. Vì thế không bất ngờ khi ở buổi tập chiều nay, sau phần làm nóng người, các tuyển thủ Việt Nam đã được chia nhóm để tập chuyền bóng, phối hợp và cả tranh cướp bóng trong phạm vi rất hẹp.

Ngay sau phần này, HLV Mai Đức Chung chia đôi đội hình và thi đấu đối kháng trong phạm vi 2/3 sân với 3 khung thành để các học trò có thể thoải mái lựa chọn khung thành làm mục tiêu chinh phục cũng như tạ nên các hình thức phối hợp tấn công đa dạng. Hầu hết các thành viên của ĐT Việt Nam đều chơi rất nỗ lực và thể hiện được những điểm mạnh của mình.

Trong buổi tập chiều nay, tiền đạo Mạc Hồng Quân đã thực sự toả sáng với những pha dứt điểm rất hiệu quả. Tiền đạo Việt kiều của Than QN thể hiện khá tốt trên sân tập với khả năng di chuyển không bóng, làm tường tốt cho đồng đội và khi cơ hội đến luôn có những cú dứt điểm tốt.

Ở lần tập trung này, HLV Mai Đức Chung gọi tới 6 tiền đao, điều này có nghĩa là việc cạnh tranh vị trí sẽ phải quyết liệt hơn, đặc biệt với Hồng Quân. Anh Đức xuất hiện, khả năng đá chính của Hồng Quân là không nhiều bởi cả hai đá cùng vị trí. Tuy nhiên với những nỗ lực hết mình cùng sức trẻ và lối đá hiện đại, ngôi sao của Than QN hoàn toàn có thể tự tin sẽ được trao cơ hội.