Site Search

Mạc Hồng Quân sẵn sàng cạnh tranh vị trí ở ĐTQG

Đăng bởi: MOON, Lúc 15:59 07/10/2017
Tiền đạo Mạc Hồng Quân đang tiến bộ rất nhiều trong thời gian gần đây. Như thế có lẽ vẫn chưa đủ để khẳng định anh sẽ có suất đá chính ở trận đấu với ĐT Campuchia, tuy nhiên cơ hội ra sân không phải là không có nếu anh vẫn tiếp tục ghi điểm ở các buổi tập và giữ được sự tự tin như hiện tại.

Tin cùng chuyên mục

Chia sẻ sau buổi tập mới nhất cùng ĐT Việt Nam, Mạc Hồng Quân cho biết: “Cầu thủ nào cũng sẽ phải cải thiện thật nhiều điều. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện những điểm chưa tốt để nâng cao phẩm chất. Bất lợi lớn nhất của tôi là dứt điểm. Tôi nghĩ bản thân mình không phải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng quá, chuyên gia ghi bàn. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và thay đổi trong thời gian tới”.
 
Ở CLB Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân không được giao cho vị trí trung phong nên việc anh không ghi được nhiều bàn thắng cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, tiền đạo Việt kiều cũng thừa nhận còn nhiều điểm hạn chế, nhưng anh sẽ cố gắng giành suất đá chính.
 
 
 “Tôi chỉ mong muốn tập luyện thật tốt để có suất đá chính còn nếu không được đá chính thì cũng vào sân từ ghế dự bị. Trước đây tầm 2 năm tôi đá trung phong ở CLB rồi. Việc thích nghi với vị trí tiền đạo không có vấn đề gì lớn cả”, Hồng Quân chia sẻ.
 
Trước câu hỏi về việc anh từng bị chỉ trích gay gắt khi được HLV Mai Đức Chung gọi lên tuyển, Mạc Hồng Quân chia sẻ:  “với những gì tôi thể hiện ở CLB, tôi nghĩ HLV Mai Đức Chung đã đánh giá đúng công lao, công sức của mình. Tôi không thấy băn khoăn lắm về lời lẽ từ bên ngoài”.