Site Search

Minh Tuấn cùng sao Than QN tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ

Đăng bởi: MOON, Lúc 10:07 24/07/2017
Chiều 22.7, trên sân Hà Lan (Đông Triều, Quảng Ninh), các tuyển thủ Việt Nam đang khoác áo Than Quảng Ninh như Tuấn Linh, Minh Tuấn, Xuân Hùng cùng một số ca sĩ, cựu cầu thủ nổi tiếng đã có một trận đấu đầy ý nghĩa để ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ tại địa phương

Tin cùng chuyên mục

Vũ Minh Tuấn không chỉ tài năng và gương mẫu trên trong tập luyện và thi đấu mà anh còn luôn gây ấn tượng tốt với sự nhiệt tình trong những hoạt động từ thiện. Tại địa phương, tiền vệ đội trưởng của Than QN còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, ủng hộ đồng bào bão lụt, những hoàn cảnh nghèo khó hay các gia đình chính sách.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2017), Minh Tuấn cùng đồng đội Tuấn Linh, Xuân Hùng đã xỏ giày ra sân trong màu áo Tổ Ca FC để đá giao lưu với Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). Đồng đội của Minh Tuấn ở trận đấu này còn có đội trưởng lừng lẫy 1 thời của Công an Hà Nội, cựu tuyển thủ Vũ Minh Hiếu, ca sỹ Tú “Dưa”, Tuấn Anh, tiền vệ “phủi” Hiệp “cóc”…

Cho dù thời tiết không tốt khi đổ mưa do ảnh hưởng của bão, khá đông cổ động viên vẫn tới sân cổ vũ và cùng chung tay chia sẻ lòng hảo tâm cùng 2 đội bóng. Ở trận đấu này, Tổ Ca FC – Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Đông Triều đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến hết mình trong mưa lớn, phô diễn hết những phẩm chất kỹ thuật, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và kết thúc với kết quả hòa 4-4.

Đáng nói là sau trận đấu, 2 đội bóng cùng khán giả đã quyên góp được 132 triệu đồng để ủng hộ các gia đình thương binh liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng. Toàn bộ số tiền thu được đã được trao ngay tại sân cho các đối tượng chính sách.

Trao đổi với báo chí, Vũ Minh Tuấn nói: “Đây là cơ hội để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để chúng tôi có được ngày hôm nay. Là tuyển thủ quốc gia, tôi nguyện sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu hơn nữa vì màu cờ sắc áo, quyết tâm mang vinh quang về cho Tổ quốc”.