Site Search

Quách Tân phẫu thuật thành công chấn thương

Đăng bởi: MOON, Lúc 20:59 31/10/2017
Tiền vệ Giang Trần Quách Tân vừa hoàn tất ca phẫu thuật chấn thương gặp phải trước trận đấu với XSKT Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục

Chấn thương dây chằng rất đáng tiếc mà Quách Tân gặp phải là trong buổi tập trước trận đấu với CLB XSKT Cần Thơ (1/10). Nỗ lực lấy điểm trong mắt HLV Phan Thanh Hùng và bản tính luôn rất nhiệt tình sẵn có cùng việc sai kỹ thuật đã khiến ngôi sao người Đà Nẵng gặp họa lớn. Chấn thương tưởng nhẹ nhưng lại rất nghiêm trọng đã khiến số 7 của Than QN phải nghi thi đấu suốt cả tháng qua, bỏ lỡ các trận đấu với XSKT Cần Thơ, B.Bình Dương, FLC Thanh Hóa và Hải Phòng để khám xét và nghỉ dưỡng.

Sau khi đánh giá tình hình, BLĐ Than QN đã quyết định đưa Quách Tân sang Singapore phẫu thuật để chữa trị triệt để chấn thương theo các phương pháp hiện đại nhất. Giống như trường hợp của trung vệ Tuấn Tú trước đó, BLĐ đội bóng đất mỏ cũng hỗ trợ hoàn toàn tiền đi lại, phẫu thuật cũng như cả các hình thức điều trị sau này của tiền vệ người Đà Nẵng.

 

 

Quách Tân đã có mặt tại Singapore hôm Chủ Nhật vừa qua và đến chiều nay (31/10), tiền vệ này đã chính thức lên bàn mổ. Sau khoảng hai giờ làm phẫu thuật, Quách Tân đã được đưa ra phòng hồi sức với thông báo mọi thứ thành công tốt đẹp. Đây thực sự là tin vui cho số 7 của Than QN cũng như cả đội bóng.

Theo thông tin mới nhất, cuối tuần này, sau khi được kiểm tra lại, nếu mọi thứ ổn định, Quách Tân sẽ về Việt Nam chờ hồi phục. Các bác sĩ đã thông báo anh phải nghỉ thi đấu khoảng từ 8-9 tháng mới có thể thi đấu trở lại. Điều này đồng nghĩa với việc mùa giải 2017 đã chính thức khép lại với Quách Tân. Không những vậy, cũng giống như đồng đội Tuấn Tú, cầu thủ người Đà Nẵng cũng sẽ mất luôn giai đoạn lượt đi mùa bóng 2018 và chỉ có thể bắt đầu chơi bóng từ giai đoạn hai nếu việc hồi phục diễn ra đúng tiến độ.

Trên trang facebook cá nhân, Quách Tân đã nhận được rất nhiều lời động viên từ đồng đội, bạn bè, người thân, CĐV sau khi phẫu thuật thành công. Hy vọng anh sẽ sớm hồi phục để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số của mình và cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng đất mỏ.