Site Search

Than QN: Tuấn Linh có thể nghỉ, Minh Tuấn sẵn sàng

Đăng bởi: Admin, Lúc 14:30 15/06/2017
Chiều mai, Than QN sẽ có trận đấu khó khăn trên sân của Long An trong khuôn khổ vòng 13 V-League.

Tin cùng chuyên mục

Bước vào trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng có rất nhiều nỗi lo, đặc biệt là về vấn đề lực lượng. Với việc đã dính 3 thẻ vàng, bộ 3 cầu thủ quan trọng là hậu vệ phải Thanh Hiền, trung vệ Tuấn Tú và tiền đạo Mạc Hồng Quân sẽ không thể góp mặt ở trận đấu này vì bị treo giò. Sự vắng mặt của bộ ba này chắc chắn sẽ khiến HLV Thanh Hùng phải đau đầu để tìm kiếm người thay thế và dự phòng.
 
Nhưng chưa hết, khả năng thủ môn số một là Tuấn Linh vắng mặt cũng là khá lớn. Các bác sĩ của Than QN đã cho biết Tuấn Linh đã bị sốt virus và không thể di chuyển tới Long An cùng cả đội vào hôm 23/6 vừa qua. Thủ môn này sẽ được đặc cách di chuyển vào sau nhưng theo các bác sĩ, khả năng đội trưởng của Than QN phải nghỉ là rất nhiều.
 
 
Trước khi toàn đội Than QN di chuyển tới Long An, cùng với Tuấn Linh, cò có hai cầu thủ khác cũng đã bị sốt virus là tiền vệ đội phó Minh Tuấn và Tuấn Tú cũng bị sốt virus. Trong khi trường hợp của trung vệ Tuấn Tú là không có gì đáng nói vì anh bị treo giò và phải nghỉ vòng đấu này thì việc Minh Tuấn bị ốm cũng là điều rất đáng lo ngại. Minh Tuấn đang là nhân tố đầy quan trọng trong những thành công của đội bóng đất Mỏ mùa này. Theo bác sĩ của Than QN, khả năng ra sân của Minh Tuấn vẫn là rất nhiều khi về cơ bản anh đã bình phục và đó thực sự là tin tức đáng mừng.
 
Bên cạnh đó, việc Quang Hải phải nghỉ dài hạn vì chấn thương cũng là điều đáng tiếc cho Than QN. Mọi thứ đang rất khó khăn khi đội bóng phải đấu 3 trận đấu trong có 8 ngày và hy vọng các trụ cột sẽ khỏe trở lại để ra sân.
 
MOON