Site Search

T.Quảng Ninh sẽ giữ chân Minh Tuấn

Đăng bởi: bientap, Lúc 11:45 01/11/2017
Ngay sau khi có thông tin CLB Tp HCM đang liên hệ để chiêu mộ tiền vệ Vũ Minh Tuấn, chủ tịch CLB Than QN đã chính thức lên tiếng bác bỏ.

Tin cùng chuyên mục

Trước thông tin đội bóng dưới quyền Chủ tịch Công Vinh muốn có Vũ Minh Tuấn, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã khẳng định Minh Tuấn sẽ không rời CLB Than QN như các trang báo đã đưa tin. Đó là điều hiển nhiên và không có gì phải tranh cãi, bàn bạc bởi Tuấn là một người con Quảng Ninh, là nhân tố sống còn và là biểu tượng của đội bóng cũng như của bóng đá đất mỏ.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết: “Thông tin như các bạn biết thì tôi phải nói thế này. Cuối mùa, Than QN không muốn phụ thuộc ai hết. Nhưng chúng tôi đều muốn tất cả cầu thủ ở lại với CLB. Các cầu thủ nào vì điều kiện gia đình xa Quảng Ninh thì chúng tôi tạo điều kiện giải quyết. Thế nhưng, Minh Tuấn như các bạn biết, cậu ấy là người Quảng Ninh thì đi đâu được”.

Câu trả lời của Chủ tịch Phạm Thanh Hùng là quá rõ ràng vầ có lẽ chẳng mấy ai còn phải thắc mắc gì thêm. Bất chấp việc Than QN đang gặp những khó khăn nhất định về tài chinh nhưng đây vẫn là một trong những tập thể đoàn kết nhất tại V-League. Mỗi một thành viên của đội đều luôn ý thức được nghĩa vụ, trách nhiệm của mình với đôi cũng như tình yêu mà NHM dành cho họ.

Với Vũ Minh Tuấn càng rõ ràng hơn. Anh đã từng một lần từ chối đến với Hà Nội T&T để hiện thực hóa giấc mơ vươn lên đỉnh cao và giành các danh hiệu lớn của V-League, điều mà đến nay anh vẫn chưa có được. Là một trong những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Quảng Ninh, một trong những cầu thủ cạy cánh hay nhất Việt Nam, chẳng bất ngờ khi anh nhận được nhiều sự quan tâm đến thế. Nhưng ra đi đó là điều Minh Tuấn chưa muốn nghĩ đến lúc này dù đã sang tuổi 27.

Minh Tuấn mà rời Cẩm Phả, hệ lụy sẽ khó lường. Anh đang là đầu tàu kéo cả đội tiến lên, là đội trưởng và là linh hồn của Than QN. Thế nên đừng nói Tp HCM chứ một đội bóng nước ngoài liên hệ, chưa chắc đã có được sự phục vụ của Tuấn "đớp". Công Vinh nên quên việc đưa được ngôi sao đất mỏ này về Sài Gòn đi được rồi.