Site Search

Tuấn Linh bất ngờ dính chấn thương nhẹ

Đăng bởi: bientap, Lúc 21:03 07/10/2017
HLV Mai Đức Chung của ĐT Việt Nam lại vừa có một phen lo lắng khi thủ môn số một Huỳnh Tuấn Linh bị đau và phải bỏ dở buổi tập chiều nay (7/10).

Tin cùng chuyên mục

Chiều nay, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập tiếp theo chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia. Đây là buổi tập đầu tiên mà trong tay HLV Mai Đức Chung có đầy đủ các cầu thủ đã được gọi triệu tập. Những thành viên được lên muộn là Anh Đức, Thanh Trung, Huy Hùng, Quế Ngọc Hải đã có mặt sau khi hoàn tất các trận bán kết lượt về Cúp quốc gia 2017cùng đội bóng chủ quan.

Buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam đã diễn ra khá sôi nổi. HLV Mai Đức Chung cũng đưa ra khá nhiều bài vận động giúp các học trò được vui vẻ hơn và thoải mái hơn trước khi bước vào tập kỹ chiến thuật. Ở phần tập đá đối kháng trên 2/3 sân, ĐT Việt Nam đã thi đấu rất tích cực và tạo được nhiều ấn tượng tốt. 

Tiền đạo Anh Đức đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng những pha ghi bàn rất chất lượng và sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu anh có được một suất đá chính ở trận đấu với ĐT Campuchia sắp tới với phong độ cao như hiện tại.

Một chút buồn là việc sau một pha nỗ lực cứu bóng, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh dã bị chấn thương cơ háng. Dù anh nhận được sự chăm sóc của bác sĩ nhưng anh không thể tiếp tục buổi tập. Tuy nhiên theo quan sát và đánh giá sơ bộ, chấn thương của Tuấn Linh là không nghiêm trọng và anh sẽ sớm tập luyện trở lại để sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Campuchia.