Site Search

Xuân Tú đặt quyết tâm chinh phục V-League 2017

Đăng bởi: Admin, Lúc 15:42 22/06/2017
Thất bại ở mặt trận Cúp quốc gia, đó là một nỗi thất vọng lớn. Tuy nhiên với Nghiêm Xuân Tú và đồng đội, mọi thứ chưa dừng lại, mục tiêu lớn vẫn còn, đó là chinh phục đấu trường V-League.

Tin cùng chuyên mục

Không lâu sau trận hòa với SHB Đà Nẵng, Xuân Tú đã chia sẻ dòng trạng thái: "Đời cầu thủ ngắn lắm. Thế nên khi còn được chạy trên sân cỏ, hãy lấy đó làm niềm vui và tận hưởng nó 1 cách mãnh liệt nhất. Để sau này nhìn lại không phải hối tiếc về 1 thời tuổi trẻ..." trên trang facebook cá nhân. Với cá nhân tiền vệ có biệt danh Tú "ngựa" này, việc phải rời sân chơi Cúp quốc gia là chuyện rất đáng buồn. Tuy nhiên tất cả vẫn đang ở phía trước, vẫn còn có những mục tiêu để phấn đấu. 

Thời gian vừa qua không phải là những ngày tươi đẹp đối với Tú ngựa - đóa hoa nở muộn của BĐVN. Được gọi lên ĐTQG để chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan, Nghiêm Xuân Tú bị rách mi mắt trong 1 buổi tập trước trận nên anh không tham gia thi đấu phút nào, CLB chủ quản thất bại ở trận đá bù gặp FLC Thanh Hóa hôm 9/6...
 
 
Tiếp theo, đội nhà bật bãi khỏi cúp QG, nhưng Tú ngựa không nản chí mà tỏ lòng quyết tâm với dòng status như trên! Ông thầy Phan Thanh Hùng cũng vậy, lái trưởng đội bóng đất Mỏ nói sau trận hòa SHB Đà Nẵng hôm 20/6: "Than QN không bao giờ có tâm lý buông ở bất kỳ trận đấu nào và giải đấu nào, đó là tinh thần, là bản sắc của đội bóng”.

Lúc này nhiệm vụ duy nhất và quan trọng nhất của thầy trò Phan Thanh Hùng chính là sân chơi V.League. Những khó khăn gặp phải ở 2 trận đấu với SHB Đà Nẵng là bài học quan trọng cho Tú ngựa và đồng đội trong hành trình chông gai tại V.League 2017. Lúc này, Than Quảng Ninh đang có lợi thế trong top 5...

Và nếu biết tận dụng cơ hội, khả năng leo cao trên BXH của đội bóng xứ Than là điều hoàn toàn có thể. Ngược lại, chỉ một chút sơ xảy, Than Quảng Ninh sẽ phải trả giá. Theo kế hoạch, Than Quảng Ninh tiếp tục hành quân vào thành Vinh gặp chủ nhà SLNA ở vòng 14 V.League 2017.

Đương nhiên mục tiêu HLV Phan Thanh Hùng đặt ra cho các học trò của mình sẽ là 3 điểm ở chặng khởi đầu giai đoạn nước rút, để cải thiện thứ hạng trên bảng thành tích. Trận đấu SLNA vs Than Quảng Ninh này sẽ diễn ra vào 24/6 tới, 6 cặp đấu còn lại cũng sẽ diễn ra cùng ngày.