Site Search

Xuân Tú dính chấn thương ở buổi tập thứ 3 cùng ĐT Việt Nam

Đăng bởi: Admin, Lúc 15:41 15/06/2017
Tin không lấy gì làm vui cho ĐT Việt Nam và NHM CLB Than QN, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã dính một chấn thương vùng đầu trong buổi tập chiều nay trên sân Thống Nhất.

Tin cùng chuyên mục

Chiều nay, nhân trời không mưa, HLV Hữu Thắng đã thay đổi kế hoạch khi yêu cầu các học trò tới sân Thống Nhất để luyện tập thay vì nghỉ như lịch của phòng truyền thông VFF đã đưa ra. Đây là một buổi tập kín và các phóng viên cũng chỉ có mặt trong ít phút đầu để tác nghiệp trước khi phải rời sân để ĐT Việt Nam tập các bài chiến thuật.
 
Ở buổi tập thứ 3 có được đầy đủ lực lượng, HLV Hữu Thắng đã chia quân ra đá đối kháng. Ở phần đá đối kháng này, do quá nhiệt tình và cũng là không chú ý xung quanh, tiền vệ tân binh  Nghiêm Xuân Tú đã có pha va chạm khá mạnh với đồng đội Đinh Thanh Trung khi cùng nhảy lên tranh bóng.
 
 
Pha va chạm này đã khiến tiền vệ đang thi đấu cho Than QN dính chấn thương vùng đầu, cụ thể là anh đã bị rách mí mắt. Chấn thương khiến Xuân Tú không thể tiếp tục luyện tập và phải nghỉ sớm hơn đồng đội.

Sau khi sơ cứu tại chỗ, về đến khách sạn, các bác sĩ đã khâu 4 mũi để vết thương của Tú mau liền. Các bác sĩ của ĐT Việt Nam cho biết chấn thương này thực tế là không nghiêm trọng và cũng không ảnh hưởng đến việc tập luyện và thi đấu của Xuân Tú trong những ngày tới. Hy vọng tiền vệ đang được đánh giá rất cao này sẽ có thể thi đấu ở trận gặp ĐT Jordan tới đây.
 
 
Đây đã là lần thứ 2 Xuân Tú gặp chấn thương khi có cơ hội tập trung ĐTQG. Lần trước là để chuẩn bị cho AFF Cup 2016, tiền vệ của Than QN đã bị chấn thương đầu gối khá nặng ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, trận chung kết Cúp quốc gia với Hà Nội FC và bỏ lỡ cơ hội tham dự AFF Cup. Hy vọng chấn thương mới gặp này sẽ không khiến Xuân Tú gặp khó khăn và hiện thực hóa giấc mơ lần đầu thi đấu cho ĐTQG.
 
MOON