Site Search

B.Bình Dương chiêu mộ cựu cầu thủ Than QN

Đăng bởi: Admin, Lúc 07:57 19/06/2017
Chuẩn bị cho mùa giải mới 2017, B.Bình Dương đã gây bất ngờ khi chiêu mộ những ngoại binh không còn mới mẻ gì là tiền đạo Sunday và Đinh Hoàng Max.

Tin cùng chuyên mục

B.Bình Dương đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc tăng cường lực lượng, đặc biệt là về các ngoại binh khi không dễ có được những sự bổ sung như mong đợi. Trong thời gian qua, B.Bình Dương đã "kết duyên" với tiền đạo Paulo, thế nhưng do không đáp ứng được kỳ vọng, tiền đạo này đã bị thanh lý hợp đồng.
 
Để khỏa lấp khoảng trống này, B.Bình Dương đã chiêu mộ tiền đạo Sunday, đây không phải là cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam bởi tiền đạo này từng khoác áo CLB Thanh Hóa ở mùa giải 2016 vừa qua. Cùng với Sunday, ngoại binh còn lại của B.Bình Dương tại V.League 2017 là tiền vệ Dugarry Ndabashinze. Cầu thủ sinh năm 1989 này được giới thiệu là tuyển thủ quốc gia Burundi.
 
 
Bên cạnh đó, B.Binh Dương cũng gây bất ngờ khi chiêu mộ cựu tiền vệ của Than QN, cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max. Ở mùa giải 2016 vừa qua, Đinh Hoàng Max thi đấu cho XSKT Cần Thơ và tạo được ấn tượng khá tốt. Tuy không còn xuất sắc như trước đây, nhưng sự góp mặt của cầu thủ ngoại nhập tịch này sẽ giúp cho cựu vương V.League có thêm một phương án tốt ở vị trí tiền vệ cánh. 
 
B.Bình Dương là một trong những đội bóng mạnh tay thanh lý cầu thủ nhất tại V.League 2017. Theo đó, chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng đất Thủ đã sử dụng chính sách trẻ hóa đội hình và chỉ chiêu mộ những cầu thủ. Trong khi đó, cựu vương V.League cũng đã chia tay với một loạt trụ cột như Công Vinh, Trọng Hoàng, Đình Luật…và đôn một loạt cầu thủ ở đội trẻ lên.
 
MOON
Theo seatimes