Site Search

CLB Tp HCM ra biển luyện công

Đăng bởi: MOON, Lúc 22:00 31/07/2017
Sau một thời gian ngắn tập trung, CLB Tp HCM đang có những bước chuẩn bị mạnh mẽ cho giai đoạn tiếp theo của lượt về V-League. Để có được thể lực tốt nhất trước khi vào tập chiến thuật, thầy trò HLV Alain Fiard quyết định ra phố biển Vũng Tàu để tập huấn khoảng 1 tuần lễ.

Tin cùng chuyên mục

Sau kỳ nghỉ kéo dài gần 3 tuần, CLB Tp HCm đã tập trung trở lại. Qua 10 ngày quay lại tập luyện, các thành viên của đội đã lấy lại được cảm giác bóng. Để thay đổi không khí và cũng là giúp đội rèn thể lực tốt hơn, ban lãnh đạo CLB Tp HCM quyết định cho đội di chuyển ra thành phố biển Vũng Tàu để “luyện công”. Theo kế hoạch, đội sẽ đóng quân tại đây trong thời gian khoảng 1 tuần lễ.

Tại Vũng Tàu, ông thầy người Pháp sẽ “nâng cấp” thể lực cho các học trò sau thời gian xả trại với các bài tập trên biển, nhằm chuẩn bị cho 10 vòng đấu còn lại ở V-League 2017. Việc đổi gió với chuyến tập huấn tại Vũng Tàu đang khiến các cầu thủ của CLB Tp HCM khá hứng khởi. 

Trước đó, CLB tp HCM đã phải đón một tin không vui khi lãnh đạo đội bóng ra quyết định thanh lý hợp đồng với cựu binh Đoàn Việt Cường vì lý do không tuân thủ kỷ luật. Đây là điều khá bất ngờ khi Việt Cường là bạn thân của Quyền phó chủ tịch Lê Công Vinh và cũng chỉ vừa ký hợp đồng ở kỳ nghỉ giữa giai đoạn vừa qua lại đang tạo được ấn tượng tốt về chuyên môn.

Đây là cái kết buồn của một cựu tuyển thủ từng góp công trong chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008 của ĐT Việt Nam, CLB tp HCM thậm chí còn từng có ý định gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với anh. Tuy nhiên việc vi phạm thì phải bị xử lý và Quyền chủ tịch Công Vinh đã khẳng định không có một trường hợp ngoại lệ nào. Vụ thanh lý với hậu vệ Việt Cường cũng là lời nhắc nhở đến các cầu thủ của CLB Tp HCM trong việc tuân thủ nghiêm túc kỷ luật của đội bóng.

Song song với đó, thời gian gần đây lãnh đạo CLB Tp HCM cũng đang xúc tiến gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ trụ cột, đồng thời lên kế hoạch đưa về những tân binh nhằm tăng cường sức mạnh của đội bóng ở mùa giải 2018.