Site Search

Công Phượng, Văn Toàn ra quân, HAGL thắng Đắk Lắk 3-0

Đăng bởi: Admin, Lúc 16:16 17/06/2017
Chiều 1/1/2017, HAGL đã có trận giao hữu với Đắk Lắk và có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 3-0. Đáng chú ý là do chưa có nhà tài trợ mới nên ở trận đấu này, HAGL sử dụng trang phục trơn màu đỏ rất lạ lẫm.

Tin cùng chuyên mục

Được biết, theo kế hoạch thì trận đấu với Đắk Lắk chiều 1.1 cũng sẽ là dịp để HAGL công bố tên nhà tài trợ mới (cũng là một hãng sữa). Tuy nhiên, do còn vài khâu trong đàm phán hợp đồng chưa thể hoàn tất nên tiến độ in áo đã phải đình lại. Toàn đội bóng vì thế đã được phát bộ áo đấu màu đỏ để dùng tạm trong lúc chờ bộ áo đấu chính thức. Những trang phục và thiết bị đi kèm có in logo NutiFood cũng đã nhận được lệnh cất kín, không sử dụng nữa.
 
Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Từ nay đến khi hoàn tất đàm phán thì tất cả những khâu in áo, trang phục và các dụng cụ hỗ trợ sẽ phải đợi hết. Không loại trừ khả năng chúng tôi đá trận mở màn V-League 2017 mà không có nhà tài trợ mới. Về lý thuyết là khả năng này vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên chúng tôi đang đẩy nhanh tiến trình đàm phán để kịp hoàn tất trước ngày đá với SHB.Đà Nẵng”.
 
 
Trở lại với trận giao hữu diễn ra trên sân Pleiku kéo dài hơn 100 phút (2 hiệp, mỗi hiệp 50 phút). Ở hiệp đầu tiên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tung ra đội hình mạnh nhất với Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Sơn… Chơi lấn lướt và tạo được rất nhiều cơ hội, thế nhưng HAGL chỉ có được một bàn thắng do công của trung vệ tân binh Mobi Fehr. Trung vệ này đã có pha đánh đầu rất tốt trong tình huống dâng cao tấn công.

Sang hiệp 2, HALG thay toàn bộ đội hình bằng các cầu thủ trẻ. HAGL vẫn chơi hoàn toàn lấn lướt và họ có thêm 2 bàn thắng nữa của Nguyễn Lam và Lương Hoàng Nam. Trong đó tiền vệ trẻ vừa khoác áo U19 Việt Nam Hoàng Nam chơi rất nổi bật khi ghi 1 bàn thắng và góp góp một pha kiến tạo thành bàn.
 
MOON
Theo seatimes