Site Search

HLV Park Hangseo trải lòng về cuộc sống ở Việt Nam

Đăng bởi: bientap2, Lúc 23:30 27/12/2017
Sau một thời gian nhận việc ở ĐT Việt Nam, HLV Park Hángeo đã trải lòng về cuộc sống ở mảnh đất hình chữ S.

Tin cùng chuyên mục

Nhận lời làm thuyền trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hangseo phải đối diện với núi áp lực. Nhất là khi VFF đặt nhiều kỳ vọng sau thảm bại ở SEA Games 29. Sơ đồ mới, cầu thủ chưa đáp ứng chuyên môn cũng ảnh hưởng nhiều tới ông thầy người Hàn Quốc.

Sau hai tháng trải nghiệm cuộc sống, công việc ở Việt Nam HLV Park Hangseo thừa nhận ông thậm chí còn không có thời gian để nhớ gia đình. “Áp lực trong công việc là điều không tránh khỏi. Có đôi lúc tôi gặp đôi chút mệt mỏi nhưng khi ra sân gặp các cầu thủ thì mọi thứ lại tan biến hết.

 

Tôi mệt một thì các cộng sự của tôi mệt mười. Khối lượng công việc ở đội là rất lớn. Từ sáng sớm đến buổi trưa, ngồi ăn chúng tôi cũng phải bàn đến công việc để làm sao tốt cho đội. Như những ngày nghỉ lễ, các học trò của tôi được nghỉ nhưng không đồng nghĩa là các thành viên BHL được nghỉ hoàn toàn. Thú thực, xa Hàn Quốc gần 2 tháng mà tôi cũng không có thời gian để nhớ nhà”. HLV Park Hangseo chia sẻ.

Theo kế hoạch ngày 1/1 tới HLV Park Hangseo sẽ cùng U23 Việt Nam lên đường sang Trung Quốc. Trước khi bước vào sân chơi U23 châu Á các cầu thủ sẽ có một một bài test nữa mang tên Palestine. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm của U23 Việt Nam, bởi vậy HLV Park Hangseo vô cùng cẩn trọng.

 

CP