Site Search

Sao Hải Phòng bị phạt nặng vì vạ miệng

Đăng bởi: MOON, Lúc 15:43 27/08/2017
Tiền đạo Errol Stevens vừa bị BLĐ CLB Hải Phòng phạt treo giò 5 ngày và phải nộp 8.000.000 đồng do có những hành động quá khích, gây rối và chỉ trích BLĐ độ bóng cách đây không lâu.

Tin cùng chuyên mục

Được biết đầu tháng 8 vừa qua, tiền đạo của CLB Hải Phòng Errol Stevens bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội cá nhân bức thư “cảnh báo” Ban lãnh đạo đội nhà. Nội dung thư không chỉ liên quan đến các bước hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với đội bóng đất Cảng mà còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống gia đình anh, do con trai mới sinh không thể làm hộ chiếu vì thiếu giấy tờ liên quan của cha.

Vụ việc còn trở nên ngghiêm trọng hơn khi Errol Stevens và luật sư riêng còn trực tiếp liên hệ với FIFA để đề nghị can thiệp. Thậm chí tiền đạo người Jamaica này đã đến tận trụ sở đội bóng và làm ầm ĩ, quay video và tung lên mạng xã hội để bôi xấu chủ tịch Trần Mạnh Hùng của đội bóng đất cảng.

Theo những thông tin mới nhất, Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng cho biết vụ việc đã được giải quyết xong. Cách đây không lâu, đội bóng đất cảng đã họp để kiểm điểm Errol Stevens theo đúng quy chế và điều lệ của đội bóng. Sau đó, một quyết định khá nghiêm khắc đã được đưa ra: Errol Stevens bị treo giò 30 ngày; Phạt 15.000 USD và cảnh cáo trước toàn đội. 

Tuy nhiên cũng tại phiên họp này, Errol Stevens đã có thái độ tốt, thành khẩn nhận lỗi. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cùng Ban huấn luyện xét quá trình đóng góp của chân sút này cũng như hoàn cảnh riêng còn khó khăn với vợ và 2 con nhỏ sinh sống tại Việt Nam và nhận được đề nghị giảm án từ các thành viên của đội bóng nên đã quyết định giảm án cho cầu thủ này. Cụ thể án phạt được "chốt" còn: Treo giò 5 ngày; Phạt 8.000 USD và cảnh cáo trước toàn đội.

Chủ tịch Trần Mạnh Hùng cho biết thêm, hiện Errol Stevens đã trở lại tập luyện bình thường. CLB Hải Phòng vừa kết thúc đợt tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội và sẽ có trận giao hữu với SLNA vào ngày 31/8 tới tại Nam Định để chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo của V-League 2017.