Site Search

Tuấn Anh và điều ước giản đơn trong năm 2017

Đăng bởi: Admin, Lúc 16:03 17/06/2017
Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã nói về mơ ước của mình trong năm mới 2017.

Khác với mọi năm, năm nay Tuấn Anh đón năm mới trong không khí hối hả tập luyện, để kịp trở lại thi đấu tại V-League 2017. Chấn thương trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2016 không chỉ lấy đi của anh cơ hội được thi đấu tại đấu trường AFF Cup mà còn khiến tiền vệ tài năng này lỡ hẹn với những vòng đấu mở màn V.League mùa giải mới.

Sau ca phẫu thuật thành công tại Singapore, hiện tại Tuấn Anh đã trở lại CLB HAGL để tập luyện, phục hồi chức năng dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ và chuyên gia y tế. Nhìn Tuấn Anh tập luyện, chúng tôi có thể thấy rõ sự hối hả và quyết tâm để sớm có thể trở lại sân cỏ của chàng tiền vệ trẻ tuổi này.
 
Nhân dịp bước sang năm mới 2017, Tuấn Anh cũng đã có những chia sẻ của mình về mùa giải mới. Anh hy vọng mình sẽ không bị ám ảnh bởi nạn chấn thương để có thể cùng đội tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu vàng tại SEA Games 2017 tổ chức tại Malaysia: “Ngày đầu năm, tôi mong ước nhất cho bản thân là sẽ không bị chấn thương nữa. Những năm qua, tôi thường dính chấn thương nên đều lỡ hẹn ở các giải đấu quan trọng, nên mong năm nay điều xủi quẩy này đừng “ám” nữa để tôi có thể đồng hành cùng các đồng đội tại SEA Games 29”.
 
 
Bên cạnh mong ước không còn bị ám ảnh bởi chấn thương để tập trung thi đấu trong màu áo CLB HAGL và ĐT Việt Nam. Tuấn Anh cũng hy vọng bình an sẽ đến với người thân, gia đình và mong muốn đội bóng phố Núi sẽ có thành tích tốt hơn ở mùa giải 2017:“Ngoài ra, tôi ước mong gia đình luôn bình an. Đội bóng HAGL của tôi sẽ thi đấu có thành tích tốt hơn ở mùa giải mới. Cuối cùng chúc cho tất cả mọi người một năm mới thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc!”.
 
Theo dự đoán của bác sĩ, nếu vết thương có những tiến triển tốt, Tuấn Anh sẽ có thể trở lại sân cỏ sau vòng 8 V-League. Đây thực sự là một tin rất vui với cá nhân tiền vệ Tuấn Anh cũng như BHL và NHM đội bóng phố Núi. Năm nay, với sự trở lại của Tuấn Anh, Công Phượng cùng sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ, HAGL đang tràn đầy quyết tâm bước vào mùa giải mới với những thành công rực rỡ