Site Search

U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc: Chờ tài thầy Park Hángeo

Đăng bởi: bientap2, Lúc 16:25 11/01/2018
Trước đội bóng quê hương, HLV Park Hangseo đã đặt mục tiêu tạo bất ngờ cho các học trò ở U23 Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Trước ngày mở màn VCK U23 châu Á, Xuân Trường chia sẻ: “Tôi biết một cầu thủ U23 Hàn Quốc. Đó là thủ môn vì anh ta chơi cho Incheon. Chúng tôi từng chạm trán ở vòng chung kết U19 châu Á 2014. Sau này, khi gặp lại, Lee giơ bức hình Hàn Quốc thắng Việt Nam 6-0 trước mặt tôi. Tôi đã ước gì mình có thể đấm anh ta một cái. Bởi thế, tôi hy vọng chúng tôi có thể báo thù”.
 
Ở thời điểm hiện tại bóng đá Việt Nam vẫn thua xa xứ kim chi, thậm chí sân chơi lần này thầy trò HLV Park Hangseo được đánh giá thấp nhất tại bảng D. Tuy nhiên Xuân Trường vẫn có thể hy vọng vào khả năng có thể "trả thù" bởi vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã nghiên cứu rất rõ đối thủ. Trong quá khứ đàn anh Văn Quyến cũng từng khiến đối phương phải kinh ngạc và U23 Việt Nam có thể dựa vào điểm tựa đó để tìm kiếm động lực.
 
Dĩ nhiên ai cũng phải thừa nhận U23 Hàn Quốc quá mạnh, việc tìm hiểu thông tin về đội bóng này cũng khiến HLV Park Hangseo gặp không ít khó khăn và chưa chắc các học trò của ông có thể tận dụng được cơ hội. Hơn nữa các thành viên U23 Việt Nam đã trải qua rất nhiều chướng ngại vật trước khi nghĩ tới chuyên môn như điều kiện thời tiết, sân bãi. Phát biểu trước ngày ra quân ông thầy 61 tuổi chia sẻ:  "Cả 3 đội bóng còn lại nằm ở bảng D đều rất mạnh, và họ cũng là những ứng viên cho chức vô địch. Nhưng tôi và U23 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu tốt từng trận và sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra điều gì đó đặc biệt tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018.
 
 
Chúng tôi tập trung trước giải đấu khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho lần thứ 2 dự Vòng chung kết U23 châu Á. Tuy nhiên khi sang tới Trung Quốc, thời tiết rất lạnh. Để thích nghi với nó không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo thể lực cho trận đấu ra quân gặp U23 Hàn Quốc".
 
Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, HLV Park Hangseo đã thổi một luồng gió với vào U23 Việt Nam, điều này gây trở lại ở giải đấu giao hữu tại Thái Lan. Mặc dù vậy Công Phượng cùng các đồng đội của mình đã đổi thay rất nhiều sau những cuộc chạm mặt quân xanh chất lượng. Không cần nói nhiều về sức mạnh của U23 Hàn Quốc cũng như mục tiêu của họ ở giải đấu này, nhưng U23 Việt Nam có trong tay đội hình mạnh mẽ nhất và niềm tin cho sự khởi đầu hoàn hảo. Liệu HLV Park Hangseo có gây khó cho đội bóng quê hương và liệu Xuân Trường có thể trả món nợ với đồng nghiệp ở Incheon United??

Nguồn: seatimes