Site Search

Vì sao HAGL đưa Xuân Trường về V-League?

Đăng bởi: bientap2, Lúc 23:53 22/02/2018
Đại diện HAGL khẳng định Xuân Trường vẫn cần rèn luyện nhiều hơn nữa nếu muốn tiếp tục thi đấu ở nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục

Hai năm thi đấu ở Hàn Quốc cho Xuân Trường rất nhiều trải nghiệm, tuy nhiên ngồi quá lâu ở băng ghế dự bị khiến tiền vệ người Tuyên Quang gặp khó. Chính bởi vậy bầu Đức đã quyết định "rút quân" đưa Xuân Trường trở lại phố Núi "rèn thêm".
 
Chia sẻ về trường hợp của Xuân Trường trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định cầu thủ này cần nhiều hơn thời gian tập luyện nếu muốn tiếp tục thi đấu ở nước ngoài. “HAGL không đổ lỗi. Ngược lại, chúng tôi thừa nhận Xuân Trường vẫn thiếu một cái gì đó để có nhiều cơ hội ra sân tại Hàn Quốc. Điều này buộc Xuân Trường hay các cầu thủ Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa”.
 
Việc Xuân Trường trở lại cũng nằm trong kế hoạch phát triển của HAGL, bầu Đức đã chiêu mộ thành công GĐKT Chung Hae - Seong và mang lại những dấu hiệu tích cực. Có thêm Xuân Trường càng làm đội chủ sân Pleiku  tưởng hơn vào khả năng hồi sinh cũng như mục tiêu lên ngôi vô địch V-League vào năm 2018. Tuy nhiên ông bầu đội bóng phố Núi khẳng định khi có cơ hội HAGL sẵn sàng chiếm ngôi vương ngay mùa giải năm nay.
 
CP

Nguồn: seatimes