Site Search

V-League chuẩn bị được tiếp tục, SHB Đà Nẵng lo ngay ngáy vì thiếu quân

Đăng bởi: MOON, Lúc 10:05 03/09/2017
HLV Lê Huỳnh Đức đang rất đau đầu khi nhiều cầu thủ trụ cột gặp chấn thương trước thềm vòng 17 V-League 2017 sẽ diễn ra ngày 9/9 tới đây.

Tin cùng chuyên mục

SHB Đà Nẵng là một trong những CLB đã tập trung trở lại sớm nhất để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của V-League khi hội quân từ giữa tháng 7. Hội quân sớm, HLV Lê Huỳnh Đứcxây dựng được kế hoạch tập luyện khá chi tiết, với hàng loạt các trận giao hữu tập huấn chất lượng trước một số đối thủ Quảng Nam, Hà Nội FC và mới nhất là Than QN và những kết quả thu về là khá tốt. Tuy nhiên điều mà HLV Lê Huỳnh Đức không mong muốn là những chấn thương liên tiếp diễn ra.

Ngày 9/9 tới đây, vòng 17 V-League sẽ diễn ra, thế nhưng vào lúc này, SHB Đà Nẵng đang có trong tay ít nhất 6 thương binh. Khu vực bị tàn phá dữ dội nhất là hàng phòng ngự với ít nhất 5 thương binh. Theo đó, ngoài Hoàng Quảng và Mạc Đức Việt Anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương dính phải từ đầu mùa, Lâm Anh Quang (lỏng dây chằng), Mai Thanh Nam (gân kheo), Thanh Thịnh (rách bắp chân) vẫn chưa thể hẹn ngày trở lại. Ở hàng tiền vệ, cả Huy Toàn và Thái Sung đều bị lật cổ chân từ giai đoạn tập huấn giữa mùa, trong khi Anh Tuấn dính vận hạn với gân Achilles.


Đứng trước tình cảnh khó khăn này, HLV Lê Huỳnh Đức buộc phải hy vọng vào sự tiến bộ của một số nhân tố trẻ như A Mít, Tiến Dụng, Trọng Hóa hay Văn Long. Ngoài việc đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ, song song với đó, BHL đội bóng sông Hàn cũng đẩy mạnh quá trình chữa trị và hỗ trợ hồi phục với các cầu thủ đang dính chấn thương. Hy vọng rằng trước ngày V-League trở lại, một vài trong số này có thể kịp trở lại và tham gia tập luyện cùng đội.

SHB Đà Nẵng đặt quyết tâm rất cao ở mùa giải này, thế nhưng trên BXH hiện tại, họ lại đang xếp ở vị trí thứ 7 với vỏn vẹn 22 điểm, cách đội đứng thứ 3 Than QN tới 5 điểm. Để có thể cải thiện tình hình, SHB Đà Nẵng cần sự trở lai của các trụ cột, nhưng hiện tại thì họ vẫn cứ phải chờ thôi.