Site Search

17h00 Than QN vs Sài Gòn FC: Dễ cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng

Đăng bởi: L.A, Lúc 08:54 02/10/2018
Chiều nay 2/10, Than QN sẽ bước vào vòng đấu thứ 25 gặp Sài Gòn FC, một trận đấu được dự đoán là không quá khó khăn cho HLV Phan Thanh Hùng và các học trò.

Tin cùng chuyên mục

Tính tới sau vòng 24, Than QN đang đứng thứ năm trên BXH với 35 điểm. Trên lý thuyết, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn cửa chen chân vào tốp 3 khi đang kém đội đứng thứ 3 là FLC Thanh Hóa 5 điểm. Nếu thắng hai trận còn lại và FLC Thanh hóa cũng như đội đứng thứ tư là SLNA cùng thua, vị trí thứ 3 sẽ là của Than QN.

Tuy nhiên cơ hội làm được điều này là không nhiều và thầy trò HLV Phan Thanh Hùng nên hướng tới những mục tiêu thiết thực và cụ thể hơn đó là cứ phải thắng từng trận một và bắt đầu từ trận đấu với Sài Gòn FC chiều nay. Đây là một thử thách được xem là không quá khó khăn nhất là khi Than QN được chơi trên sân nhà Cẩm Phả.

Ưu thế thuộc về đội bóng đất mỏ, đó là điều không phải bàn cãi bất chấp việc thành tích đối đầu giữa hai đội là không quá chênh lệch. Than QN được chơi trên sân nhà, đó là điều vô cùng thuận lợi bởi thi đấu tại đây, tinh thần của các cầu thủ luôn được đẩy lên rất cao, rất hưng phấn. So với Sài Gòn FC vẫn chưa chính thức trụ hạng, các cầu thủ Than QN dĩ nhiên thoải mái hơn nhiều về tâm lý.

Ở trận đấu này, bên cạnh yếu tố tâm lý, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng còn có thêm sự thuận lợi không nhỏ về mặt lực lượng với sự trở lại của hậu vệ trái Dương Văn Khoa sau án treo giò. Văn Khoa trở lại sẽ giúp khả năng tấn công hai bên cánh của Than QN ổn hơn và đều hơn. Xuân Hùng sẽ trở về cánh phải và anh cùng Văn Khoa thường xuyên dâng cao hỗ trợ các tiền vệ như Xuân Tú (phải), Quách Tân hoặc Hải Huy (trái) tạo nên như cú đánh rất khó lường.

Trên hàng tiền đạo, ngoại binh Vinicius cũng sẽ trở lại sau án treo giò để cùng với Eydison tạo nên cặp tấn công nguy hiểm nhờ thể hình, thể lực và khả năng chớp thời cơ cực tốt. Còn thuận lợi hơn cho Than QN khi ở trận đấu này, Sài Gòn FC sẽ mất hai cầu thủ quan trọng là đội phó Quốc Long và Văn Triền vì bị treo giò.

Với những sự thuận lợi ấy, không bất ngờ khi Than QN có được một chiến thắng để tiếp tục hy vọng chen chân vào tốp 3 chung cuộc.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 25
Ngày 2/10
17h00 S.Khánh Hòa vs SLNA
17h00 Than QN vs Sài Gòn FC
17h00 Hà Nội FC vs XSKT Cần Thơ
17h00 HAGL vs Hải Phòng
17h00 Quảng Nam FC vs SHB Đà Nẵng
17h00 TP.HCM vs FLC Thanh Hóa
17h00 Nam Định FC vs B.Bình Dương