Site Search

Bước ngoặt trên sân Thống Nhất

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc 22:23 15/08/2019
Sau vòng 20, khả năng bảo vệ thành công chức vô địch của Hà Nội FC trở nên rõ ràng hơn khi những đội bám đuổi tỏ ra hụt hơi. Trong khi TPHCM để thua ở Tam Kỳ thì Than Quảng Ninh cũng bị Nam Định cầm hòa. V.League còn 6 vòng đấu nữa nhưng có lẽ ngôi vị quán quân sẽ sớm lộ diện sao vòng đấu thứ 21 cuối tuần này.

Tin cùng chuyên mục

Trận cầu tâm điểm vòng 21 là cuộc đối đầu giữa chủ nhà TP.HCM và Than Quảng Ninh. Sự thu hút của trận đấu đến từ điểm số và vị trí của hai CLB trên BXH. Nếu TP.HCM muốn bám đuổi Hà Nội FC thì buộc phải thắng đội khách đến từ Đất Mỏ. Còn Than Quảng Ninh cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội áp sát vị trí thứ hai của TP.HCM.

No name

 

Khoảng cách của TP.HCM và đội đầu bảng Hà Nội FC ngày càng bị nới rộng. Đã 4 vòng đấu trôi qua, TP.HCM chưa có được niềm vui chiến thắng. Thậm chí họ chỉ có được 2 điểm sau những trận hòa may mắn trước Thanh Hóa và Hà Nội FC. Chuỗi ba trận hòa liên tiếp vừa qua đã làm Than Quảng Ninh mất đi cơ hội vươn mình trên bảng xếp hạng. Ít hơn4 điểm so với đội xếp trên không phải là khoảng cách quá xa để Than Quảng Ninh không thể bắt kịp. Nhất là khi Than Quảng Ninh có quyền tự quyết khi đối đầu trực tiếp với TP.HCM cuối tuần này. Điều quan trọng, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ vượt khó như thế nào, trong hoàn cảnh tiền vệ trụ cột Hải Huy phải nghỉ thi đấu vì án phạt.

Ở trận lượt đi tại Cửa Ông, tuy mất điểm nhưng thế trận mà Than Quảng Ninh tạo ra là hoàn toàn áp đảo. Vì vậy lần gặp lại trên sân Thống Nhất này, cổ động viên đất Mỏ có quyền đặt hi vọng vào một kết quả tốt hơn. TP.HCM đối đầu Than Quảng Ninh trận cầu đinh với 6 điểm sẽ thuộc về đội có tham vọng và quyết tâm hơn.