Site Search

Chia điểm SLNA, Than Quảng Ninh nối dài bất bại

Đăng bởi: bientap2, Lúc 20:49 22/03/2018
Chia điểm 2-2 ngay trên sân Vinh, Than Quảng Ninh tiếp tục bất bại sau 3 vòng đấu tại V-League 2018.

Tin cùng chuyên mục

Sau hai trận toàn thắng, Than Quảng Ninh đặt quyết tâm rất cao trong chuyến làm khách SLNA. Ở trận đấu này chủ nhà đã tạo ra thế trận tốt hơn nhưng đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng lại là người mở tỷ số nhờ cú đệm bóng của Mạc Hồng Quân ngay phút 17.
 
Bị dẫn bàn, đội bóng xứ Nghệ tập trung hơn và liên tục áp đảo Than Quảng Ninh. Phải tới phút 43 SLNA mới san bằng được tỷ số.  Khắc Ngọc sau một pha đẩy bóng đã vượt qua một lúc 2 hậu vệ đối phương, anh căng ngang chính xác cho Osmar Francisco băng vào đệm bóng gỡ hòa cho đội nhà. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.
 
 
Sang hiệp 2, SLNA vẫn không ngừng tấn công và tiếp tục có bàn thắng nhờ sau pha phối hợp giữa Osmar và Olaha. Tuy nhiên chủ nhà chỉ giữ được lợi thế đến phút 75, hậu vệ Thanh Hiền, lên tham gia tấn công dứt điểm thành công, gỡ hòa trong tình huống Than Quảng Ninh được hưởng quả phạt góc.
 
Những phút còn lại, thế trận diễn ra cân bằng, hai đội đều có những cơ hội rõ rệt nhưng đã không cụ thể hóa được bàn thắng. Như vậy sau 2 trận thi đấu trên sân nhà SLNA mới chỉ có 1 điểm trong khi đó đội bóng vùng mỏ đã khẳng định đẳng cấp của mình bằng trận thứ ba liên tiếp bất bại và đang tạm dẫn đầu trên BXH với 7 điểm.

Đội hình ra sân:

SLNA: Văn Hùng, Ngọc Đức, Văn Khánh, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Văn Đức, Michael Olaha, Osmar Francisco

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hải Huy, Hồng Quân, Xuân Hùng, Nguyên Sa, Thanh Hiền, Xuân Tú, Vincius, Eydison