Site Search

HLV Phan Thanh Hùng không nặng nề về các sai sót của trọng tài Trần Văn Lập

Đăng bởi: bientap, Lúc 12:01 15/09/2018
Than QN đã có được 1 điểm trên sân của B.Bình Dương trong một trận đấu mà trọng tài là tâm điểm của mọi sự chỉ trích vì những sai sót không đáng có. HLV Phan Thanh Hùng cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này sau trận đấu.

Tin cùng chuyên mục

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: "Trong trận đấu bóng đá, tình huống như vậy xảy ra rất nhanh. Sau tình huống rút thẻ vàng (thẻ vàng thứ hai của Tấn Tài) thì bàn thắng đến ngay lập tức. Về phía BHL chỉ tập trung vào chuyên môn, còn tổ trọng tài kiểm soát trận đấu, thẻ phạt và mọi vấn đề. Dù sao sai sót đó cũng đã xảy ra rồi."

Về quyết định "bẻ còi" của trọng tài, ông Phan Thanh Hùng cho rằng ông Lập đã làm đúng: "Có thể vì trận đấu căng thẳng mà trọng tài đã để điều đó xảy ra. Thực tế sau khi nhận thẻ vàng thứ hai, trọng tài phải rút thẻ đỏ. Nói về luật, nếu trọng tài giữ nguyên tỷ số là trọng tài sai."

 

Ngoài ra ông Hùng cũng có ý kiến hoàn toàn khác so với những lời chỉ trích từ dư luận về tình huống rút thẻ đỏ Dương Văn Khoa: "Tôi chỉ tập trung vào trận đấu. Đúng luật thì tình huống thẻ đỏ rồi thổi phạt đền của Văn Khoa như vậy là đúng rồi. Muốn quan sát chính xác hơn chúng ta cần xem lại băng hình." Ông Phan Thanh Hùng kết luận.

Trái lại, HLV Trần Minh Chiến cả B.Bình Dương lại tỏ ra không hài lòng khi cho biết: “Thật sự tôi hiểu cảm giác của trọng tài sau gần 1 năm dẫn dắt một đội bóng ở V-League. Các tình huống trên sân diễn ra rất nhanh, nên chỉ một thoáng mất tập trung sẽ dẫn đến quyết định sai lầm. Tôi nghĩ hiệp một trọng tài bắt khá tốt nhưng từ tình huống thổi 11m đội khách và cả Bình Dương thì tâm lý trọng tài không tốt. Điều này khiến hàng loạt tình huống sai lầm".

Ông Chiến cho biết, về việc bàn thắng thứ 2 của B.Bình Dương không được công nhận, trọng tài chỉ nói sai luật. “Tôi chỉ hỏi trọng tài, tại sao lại không được công nhận bàn thắng. Ông ấy chỉ nói rằng đó là tình huống không được công nhận vì sai luật. Tôi thật sự mới 1 năm dẫn dắt đội bóng ở V-League nên chưa nắm rõ luật. Nhưng việc trọng tài chính có nhiều cái sai, khiến kết quả trận đấu sai, điều khó chấp nhận được.”