Site Search

HLV Phan Thanh Hùng nói gì về thắng lợi may mắn của Than Quảng Ninh?

Đăng bởi: bientap2, Lúc 22:34 28/06/2017
HLV Phan Thanh Hùng hài lòng với thắng lợi 2-1 của Than Quảng Ninh trước S.Khánh Hòa.

Tin cùng chuyên mục

Được thi đấu trên sân nhà nhưng Than Quảng Ninh lại không tận dụng được điểm tựa khán giả khi tiếp đón S.Khánh Hòa. Thậm chí, đội khách chính là người mở tỷ số trước ngay phút thứ 10 nhờ công của Zarour Chaher.

Phải rất vất vả,  Dyachenko mới có thể cân bằng được tỷ số. Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa thì phút 92, Đình Nhơn bất ngờ phản lưới tặng chiến thắng cho đoàn quân đất Mỏ.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận đây là một thắng lợi may mắn, tuy nhiên ông vẫn hài lòng với các học trò của mình "S.Khánh Hòa phản đòn rất nguy hiểm, chúng tôi chiến thắng là nhờ may mắn. Điều này giúp các cầu thủ được giải tỏa sau những trận hòa và thua. Vài trận đấu qua Than Quảng Ninh chỉ ghi được 2 bàn và hàng phòng ngự mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn. Tôi rất lo lắng với vấn đề này nhưng qua trận đấu với S.Khánh Hòa tôi đã nhìn nhận được để khắc phục".

HLV Phan Thanh Hùng hài lòng với thắng lợi của Than Quảng Ninh


Có được thắng lợi, Than Quảng Ninh giải cơn khát điểm và vượt chính đối phương trên BXH. Ở vòng 15 V-League, hai ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua đến ngôi vương là FLC Thanh Hóa và Hà Nội đều bị chia điểm. Đây là lợi thế rất lớn cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. 

Sau trận đấu này, Than Quảng Ninh sẽ gặp gỡ đội bét bảng Long An ngay tại Cẩm Phả. Đây được coi là cơ hội lớn để các cầu thủ thăng hoa sau chuỗi ngày khó khăn.

CP