Site Search

Khai màn V.League 2019: Cơn ác mộng ở Hàng Đẫy

Đăng bởi: Khánh Châu, Lúc 08:17 24/02/2019
Ngay trận đầu ra quân ở V-League 2019, Than Quảng Ninh đã bị nhà đương kim vô địch Hà Nội quật ngã với tỷ số 0-5.

Tin cùng chuyên mục

Với lực lượng gồm nhiều tuyển thủ quốc gia và dàn ngoại binh chất lượng, Hà Nội được đánh giá mạnh hơn đội khách Than Quảng Ninh, nhưng ít ai ngờ họ lại dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và áp đảo đội quân của HLV Phan Thanh Hùng suốt 90 phút như vậy.

 

Than Quảng Ninh nhập cuộc khá tự tin và sớm có cơ hội từ cú dứt điểm của Mạc Hồng Quân. Thế nhưng khi đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm vùng lên, ngay lập tức họ đã làm chủ thế trận.

Dù rất nỗ lực, nhưng Than Quảng Ninh không thể đứng vững trước sức ép liên tục của đội chủ nhà. Phút 30, thế quân bình bị phá vỡ khi Omar mở tỷ số cho Hà Nội sau pha tấn công nhanh. Bàn thắng khai thông thế bế tắc càng giúp Hà Nội chơi thanh thoát hơn. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Văn Quyết nâng tỷ số 2-0 từ pha phát bóng sai lầm của thủ môn Tuấn Linh.

 

Bước sang hiệp 2, Hà Nội vẫn chiếm ưu thế khi áp đảo hoàn toàn so với đối thủ. Dù không đẩy cao tốc độ trận đấu, nhưng đội bóng của bầu Hiển vẫn dễ dàng ghi thêm 3 bàn do công Hùng Dũng, Samson và Oseni để kết thúc trận đấu với chiến thắng đậm 5-0.

Vạn sự khởi đầu nan, chặng đường trước mắt còn rất dài, các cầu thủ Than Quảng Ninh cần thi đấu tập trung và nỗ lực hơn nữa. Ở vòng 2, đội bóng đất Mỏ sẽ có tiếp đóSông Lam Nghệ An - một đối thủ vừa miếng hơn với mình trên sân nhà Cửa Ông.