Site Search

Than QN trước trân gặp Thanh Hóa: Tìm lại chính mình

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc 09:17 15/09/2019
Quãng nghỉ cần thiết vừa qua liệu có thể khiến Than Quảng Ninh tìm lại được phong độ của mình sau chuỗi trận thi đấu thất vọng?

Tin cùng chuyên mục

Với nhiều yếu tố tác động, Than Quảng Ninh đã trải qua một quãng thời gian tồi tệ. Chuỗi trận toàn hòa và thua đã mang đến những tác động tiêu cực cho tinh thần của toàn đội. Cứ sau mỗi vòng đấu không thành công áp lực dành cho các cầu thủ và BHL lại lớn thêm. Có lẽ yếu tố tâm lí đã tác động đến những đường chuyền, những cú dứt điểm cuối cùng và dẫn đến kết quả không được như ý.

Trở lại sau quãng nghỉ quý giá, chuyến hành quân đến Thanh Hóa sẽ dễ thở hơn nhiều khi trong tay HLV Phan Thanh Hùng đã có đủ những cầu thủ quan trọng của mình. Sự trở lại của Hải Huy và Hồng Quân đủ để hàng công Than Quảng Ninh có những phương án tấn công nguy hiểm. Thanh Hào hồi phục cùng thể lực của Xuân Tú, Hermann được phục hồi. Đó sẽ là những tín hiệu vui đủ làm yên lòng CĐV Đất Mỏ.

No name

 

Bên phía Thanh Hóa, có vẻ như sau “tuần trăng mật”với bầu Đệ, Thanh Hóa lại trượt dài trong khủng hoảng. Việc lãnh đạo CLB bổ nhiệm HLV trẻ Mai Xuân Hợp mang tính chất lập lại trật tự trong phòng thay đồ hơn là nâng chuyên môn cho CLB. Vì vậy dù cố gắng nhưng HLV trẻ nhất V-League vẫn chưa giúp CĐV Thanh Hóa hưởng niềm vui chiến thắng. Tiếp đón Than Quảng Ninh cũng trong cơn khát chiến thắng đúng là nhiệm vụ của HLV Mai Xuân Hợp khó càng thêm khó.

Dù làm khách ở Thanh Hóa nhưng với đội hình chất lượng hơn cũng HLV dày dặn kinh nghiệm, không ngạc nhiên khi Than Quảng Ninh được đánh giá cao hơn đội chủ nhà. Đây là thời điểm quyết định của mùa giải. Không còn thời gian để sửa chữa những sai lầm nên chắc chắn các cầu thủ Quảng Ninh phải có những toan tính cụ thể cho từng trận đấu. Hi vọng với quãng nghỉ vừa qua, HLV Phan Thanh Hùng và các đồng sự đã có nhiều hơn những sự chuẩn bị cho phần còn lại của V-League.