Site Search

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng thưởng nóng 500 triệu đồng cho ĐTVN

Đăng bởi: Admin, Lúc 10:37 10/01/2019
Dù thất bại ở trận ra quân tại Asian Cup 2019 nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn được thưởng nóng 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Thua sát nút 2-3 trước Iraq ở trận ra quân tại Asian Cup 2019, nhưng màn trình diễn quả cảm của tuyển Việt Nam vẫn nhận được nhiều lời ngợi khen.
 
Để khích lệ, động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng - đồng thời cũng là Phó trưởng ban tài trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng cho toàn đội.
 
 
 
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cũng đã gửi lời khen ngợi đối với màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo. Chủ tịch Lê Khánh Hải động viên toàn đội tiếp tục giữ vững ý chí chiến đấu và tập trung tối đa cho 2 trận đấu còn lại của vòng bảng, không vì thất bại mà nản lòng.
 
Theo đánh giá của Chủ tịch VFF, dù không bảo toàn được thành quả khi để thua Iraq ở phút cuối trận, nhưng với những gì đã thể hiện, đội tuyển Việt Nam rất xứng đáng nhận được sự tôn trọng của khán giả cũng như của các đối thủ tại đấu trường lớn nhất châu lục.
Hôm qua, đội tuyển Việt Nam cũng đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở bảng D, Asian Cup 2019. Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đọ sức với đội tuyển Iran-ứng cử viên cho ngôi vô địch, tại lượt trận thứ 2 bảng D vào ngày 12/1

Nguồn: tienphong.vn