Site Search

Hàng trăm CĐV đến Vinh tiếp lửa Than Quảng Ninh

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc 09:19 22/03/2018

Tin cùng chuyên mục

Sau những chiến thắng ấn tượng của đội nhà, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã quyết định tổ chức chương trình tiếp lửa đường xa. Với chương trình này, hội viên và NHM có thể trực tiếp cổ vũ cho các cầu thủ thân yêu trên sân Vinh tại vòng 3 V.League 2018.

Mặc dù đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức nhưng do trận đấu này được tổ chức và giữa tuần, cùng với đó là quãng đường di chuyển rất dài đã tạo nên những đắn đo cho BCH Hội CĐV. 

Khoảng cách địa lý xa xôi không thể ngăn cản tình yêu CĐV dành cho đội bóng

Thế nhưng thật bất ngờ, chỉ sau hơn một ngày thông báo số người đăng kí tham gia tiếp lửa đã chạm mốc 500 người chưa kể những cuộc hẹn điện thoại. Hội CĐV đã huy động khoảng 10 xe khách loại 50 chỗ để sẵn sàng đưa đón CĐV và NHM. Với nhu cầu ngày càng tăng, lãnh đạo Hội đã phải chuẩn bị thêm phương án dự phòng để đáp ứng được tất cả nhu cầu đi cổ vũ của NHM và CĐV.

Than Quảng Ninh chưa bao giờ có chiến thắng trên sân Vinh. Nhưng vào thời điểm này khi mà tinh thần của toàn đội đang hưng phấn, không khí bóng đá ở Quảng Ninh cũng đang lên cao. "Phá dớp" chính là mệnh lệnh trái tim của cả cầu thủ và CĐV. Chắc chắn trận đấu đầu tiên của vòng 3 Nuti Càfe .VLeague sẽ là một lễ hội bóng đá thực sự cả trên sân và trên khán đài.