Site Search

HLV Phan Thanh Hùng: 'Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã có đủ lực lượng cho mặt trận tấn công'

Đăng bởi: MOON, Lúc 10:30 29/10/2017
HLV Phan Thanh Hùng cho rằng sự trở lại đúng lúc của Vũ Minh Tuấn và Patiyo đã giúp Than Quảng Ninh giải quyết vấn đề ghi bàn và bay cao trên BXH.

Tin cùng chuyên mục

Than Quảng Ninh cũng như nhiều đội bị ảnh hưởng bởi giai đoạn dành cho các đội tuyển quốc gia tập trung. Sau đó, chúng tôi mất Patiyo và Minh Tuấn. May là giai đoạn nước rút thì hai cậu ấy trở lại và tạo được không khí trong tấn công. Vấn đề của Than Quảng Ninh là bàn thắng đã được giải quyết.” HLV Phan Thanh Hùng cho biết sau trận đấu với Hải Phòng.

Chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Than Quảng Ninh. Có thể nói, sự trở lại của các trụ cột đã giúp HLV Phan Thanh Hùng thoải mái hơn nhiều trong việc lựa chọn nhân sự. Với sự góp mặt của Minh Tuấn, Than Quảng Ninh có thể tấn công với rất nhiều phương án thay vì phải phụ thuộc vào những đường tạt bổng may rủi của Xuân Tú hay Văn Khoa ở hai biên. Patiyo trở lại cũng đem đến một luồng gió mới với sự cơ động và khả năng săn bàn nhạy bén. Hiện đội bóng đất Mỏ đã vươn lên xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 39 điểm, bằng với Hà Nội FC và Quảng Nam, còn kém FLC Thanh Hóa đúng 2 điểm.

Đánh giá về cuộc đua ở mùa giải năm nay, vị thuyền trưởng gốc Đà Nẵng cho biết: “Hai đội không được phép hòa. Nếu hòa sẽ mất lợi thế, cả Hải Phòng, cả tôi đều hiểu. Chúng tôi và họ đều bước vào sân với tinh thần quyết tâm.V-League năm nay không có ranh giới rõ ràng giữa các đội, khoảng cách mạnh – yếu rất mong manh. Còn 3 vòng đấu nữa, cơ hội vẫn còn nguyên với các đội top trên. Đội nào cũng sẽ tập trung từng trận đấu. Chúng tôi quyết tâm làm hết khả năng thì họ cũng vậy. Các đội vào đến giai đoạn này, có được điểm số này đều có mặt mạnh hết. Than Quảng Ninh phần nào thể hiện được sức mạnh của mình. Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu trong 3 trận kế tiếp. Mỗi đối thủ khác nhau một kịch bản khác nhau.”

VIDEO phát biểu sau trận đấu