Site Search

Than Quảng Ninh bất ngờ có huấn luyện viên mới

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc 04:07 31/07/2019
Trở về từ Nha Trang sau chuyến làm khách trước Sanna Khánh Hòa BVN, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã hoàn toàn bất ngờ trước sự xuất hiện của huấn luyện mới trong buổi tập của toàn đội.

Tin cùng chuyên mục

Người được BHL giới thiệu đó là tân trợ lý HLV Nghiêm Xuân Mạnh. Thân phụ của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú sẽ giữ vai trò trợ lý chuyên môn cho HLV Phan Thanh Hùng. Cựu trung vệ đội Đường sắt Việt Nam này quyết định "tái xuất" V-League sau 5 năm vắng bóng. Ông là HLV có nhiều kinh nghiệm đào tạo trẻ với nhiều năm dẫn dắt các lứa trẻ của Hà Nội ACB. Mùa giải 2008 khi Hòa Phát Hà Nội gặp khủng hoảng ông chính là HLV “chữa cháy” giúp đội bóng thủ đô vượt khó vươn lên. Ông cũng từng gắn bó với nhiều đội bóng ở V-League trong vai trò trợ lý ở các CLB như Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa... trong giai đoạn 2008-2014.

Với bản lí lịch ấn tượng, nhãn quan chiến thuật và khả năng đọc trận đấu của quái kiệt một thời như ông, lãnh đạo CLB kỳ vọng lối chơi đã được HLV Phan Thanh Hùng định hình sẽ có nhiều hơn những "biến chiêu" thú vị.